Quên mã PIN VIB phải làm sao? Cách lấy lại mã PIN mới

0
181

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VIB. Nhưng trong một số những trường hợp khách hàng không máy quên mã PIN VIB thẻ của mình. Vậy trong trường hợp như vậy thì các bạn nên làm gì? Cách lấy lại mã PIN mới như thế nào? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thông tin về câu hỏi này cho mọi người. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Vì sao mọi người lại quên mã PIN VIB?

Trước tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tại sao quên mã PIN thẻ ATM của ngân hàng? Nếu như mọi người đang muốn tìm hiểu thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin lý do dưới đây nhé:quên mã PIN VIB

 • Khách hàng lâu không sử dụng thẻ nên quên mã PIN.
 • Đang sử dụng quá nhiều thẻ ngân hàng khác nhau.
 • Bạn mới thực hiện thay đổi mã PIN những quên mã PIN đổi gần nhất là gì.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị người khác tấn công sau đó thay đổi mã PIN.

Quên mã PIN thẻ VIB có bị sao không?

Vậy trong trường hợp bạn bị quên mã PIN thì sẽ gây ra những hậu quả như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

 • Không thực hiện đăng nhập vào hệ thống cây ATM của ngân hàng.
 • Không thực hiện được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền tại cây.
 • Không thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng được.
 • Ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch của khách hàng trong tương lai.
 • Thông tin về bảo mật thẻ ATM của bạn gặp nguy hiểm.

Khi quên mã PIN VIB thì phải làm thế nào?

Vậy các bạn có thể thực hiện như thế nào để lai lại mã PIN mới cho thẻ ATM? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn cấp lại mã PIN rất nhanh chóng. Để thực hiện mọi người có thể tham khảo những thông tin về cách thực hiện dưới đây nhé.

Có lấy lại được mã PIN VIB online không?

Nhiều bạn thắc mắc cách lấy lại mã PIN mới cho thẻ ATM online như thế nào? Với cách này bạn muốn thức hiện thao tác tại nhà và không cần đi đến ngân hàng. Nhưng với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ bạn cấp lại mã PIN mới tại nhà. Để thực hiện chỉ có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng mà thôi.

Cách lấy lại mã PIN VIB tại quầy giao dịch

Nếu như các bạn quên mã PIN và muốn ngân hàng cấp lại mã PIN mới. Các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện cấp lại mã PIN mới dưới đây nhé.quên mã PIN VIB

 • Bước 1: Mọi người cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện cấp lại mã PIN mới cho thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận. Mọi người cần cung cấp thông tin thật chính xác nhé.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ gửi thông tin mã PIN mới về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Lúc này các bạn có thể sử dụng mã PIN mới ngân hàng đã gửi cho bạn để sử dụng thẻ.

Những lưu ý giúp bạn tránh quên mã PIN thẻ VIB

Mọi người cần phải lưu ý những điều gì để tránh quên mã PIN của ngân hàng? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những lưu ý. Mời các bạn tìm hiểu:

 • Sau khi được ngân hàng cung cấp mã PIN mới. Mọi người cần đến cây ATM để thực hiện kích hoạt thẻ. Sau đó thì mới có thể sử dụng được.
 • Khi thực hiện thay đổi mã PIN mới cần lưu thông tin đó lại. Nếu như trong trường hợp quên thì có thể xem lại.
 • Nên để đoạn mã PIN liên quan đến bạn có tính gợi nhớ. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhớ lại khi không may quên.
 • Không nên đổi những đoạn mã PIN không liên quan hoặc những đoạn mã PIN dễ đoạn. Điều này sẽ làm ảnh hướng đến độ bảo mật của thẻ.

Lấy lại mã PIN VIB mới có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện lấy lại mã PIN mới cho thẻ ATM của ngân hàng VIB. Mọi người có thể đóng phí cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn lấy lại mã PIN mới cho thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ được cấp mã PIN mới và không cần đóng tiền.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi. Quên mã PIN VIB thì phải làm như thế nào để lấy lại? Hướng dẫn cách lấy lại và một số những lưu ý để bạn tránh quên mã PIN của mình. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây