Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB online trên điện thoại

0
207

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VIB. Nhưng dạo gần đấy chúng tôi nhận được những thông tin nhiều khách hàng muốn khóa thẻ VIB. Vậy nguyên nhân khóa thẻ ATM của ngân hàng là gì? Và cách hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Để hỗ trợ cho các bạn thực hiện mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ATM VIB?

Trước khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VIB. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng khóa thẻ. Sau đây sẽ là những nguyên nhân hủy thẻ ATM của ngân hàng VIB. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa thẻ VIB

 • Khi bạn thấy những giao dịch bất thường trên thẻ ATM của bạn.
 • Khi thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.
 • Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng VIB nữa.
 • Khi thời điểm này bạn không muốn sử dụng và muốn khóa thẻ tạm thời.
 • Thẻ ATM của bạn bị rơi hoặc bị mất thì mọi người nên khóa thẻ.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB chi tiết

Vậy để khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB thì mọi người có thể thực hiện như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn có thể thức hiện khóa thẻ với nhiều cách khác nhau. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin về những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ VIB trên điện thoại

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB trên điện thoại. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện nữa. Và sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MyVIB trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người lựa chọn vào phần “Thẻ” ở phần menu.
 • Bước 3: Danh sách thẻ của các bạn sẽ được hiển thị. Mọi người lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn thức hiện khóa.
 • Bước 4: Sau đó tại giao diện bạn kéo xuống bên dưới và chọn vào phần bảo mật thẻ.
 • Bước 5:Gạt thành công tắt ở phần khóa thẻ để thức hiện. Xác nhận thông tin bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó là gọi điện thoại đến tổng đài của ngân hàng VIB để nhở nhân viên khóa thẻ. Với cách này mọi người chỉ cần gọi đến tổng đài ngân hàng VIB qua số tổng đài là: 1800 8180.

Sau đó thong báo với nhân viên tư vấn rằng bạn muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp những thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Sau khi xác nhận thẻ của bạn sẽ được tổng đài hỗ trợ khóa tạm thời.

Cách khóa thẻ VIB tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng các bạn có thể thức hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện khóa thẻ. Với cách này mọi người sẽ cần cần theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để thực hiện khóa thẻ. Sau đó mọi người có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.khóa thẻ VIB

 • Bước 1: Mọi người cần theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM của bạn.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người  cũng cần cung cấp thông tin một cách chĩnh xác mới có thể thực hiện khóa thẻ.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho mọi người.

Khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB có mất phí không?

Như vấy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB rồi. Nhưng hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc khóa thẻ ATM của ngân hàng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thức hiện khóa thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ VIB online tại nhà. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây