Cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank cá nhân, doanh nghiệp

0
256

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Smart OTP Vietcombank. Đây là dịch vụ bảo mật hỗ trợ khách hàng khi tiến hành những giao dịch trên hệ thống. Nhưng để có thể sử dụng dịch vụ này mọi người cần tiến hành kích hoạt Smart OTP Vietcombank. Sau đó mới có thể sử dụng. Nếu như mọi người chưa biết cách hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được dâu trả lời nhé.

Tìm hiểu Smart OTP Vietcombank là gì?

Với Smart OTP Vietcombank thì đây là một nền tảng ứng dụng độc lập trên điện thoại của khách hàng. Với Smart OTP Vietcombank có chức năng hỗ trợ khách hàng có thể xác thực được mã OTP sau mỗi một giao dịch. Để phục vụ cho khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch như chuyển tiền hoặc những giao dịch thanh toán.kích hoạt Smart OTP Vietcombank

Với Vietcombank Smart OTP, đây có thể được coi là một phướng thức xác nhận tốt nhất của ngân hàng hiện tại. Hơn rất nhiều so với những phước thức xác nhận khác như SMS OTP. Bởi hiện nay Vietcombank Smart OTP sẽ yêu cầu khách hành nhập mã PIN để lấy mã. Chứ không phải gửi mã đến số điện thoại của khách hàng như cách truyền thống nữa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Smart OTP Vietcombank?

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Smart OTP của ngân hành Vietcombank? Theo nhiều những nhận định của khách hàng hiện nay việc sử dụng dịch vụ Smart OTP của ngân hàng Vietcombank. Đây là một hình thức xác nhận khách hàng nên sử dụng, bởi tính năng bảo một tốt và dễ sử dụng.

Một số ưu điểm khi sử dụng Smart OTP:

 • Hạn mức giao dịch của phức thức xác nhận nay cao lên đến 1 Tỷ đổng/ 1 giao dịch. Đối với khách hàng ưu tiên là 2 tỷ VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Smart OTP dễ dàng sử dụng có thể lấy được mã xác nhận khi điện thoại của bạn không kết nối với Internet.
 • Với nhiều lớp bảo vệ an toàn và tiện ích hỗ trợ khách hàng tiến hành giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Sử dụng Smart OTP Vietcombank hoàn toàn miễn phí.

Cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank  chi tiết

Đối với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Smart OTP của Vietcombank bao giờ. Thì việc kích hoạt phương thức giao dịch này vẫn còn khá khó khăn. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank. Qua 2 cách, cụ thể thông tin chi tiết về phần hướng dẫn mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank qua Internet Banking

Cách đầy tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là kích hoạt Smart OTP Vietcombank qua Internet Banking. Để tiến hành kích hoạt các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại đường link ở đây. Và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập mọi người chọn vào phần “Tiện ích gia tăng“. Và tiến hành chọn và phướng thức xác nhận và chọn và ô đăng ký.
 • Bước 3: Khách hành nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ và đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ. Và chọn tiếp vào phần đăng ký dịch vụ.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhập bằng mã gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Sau đó khách hàng mở ứng dụng và tiến hành xác nhận và cài đặt mã PIN cho ứng dụng.
 • Bước 5: Khách hàng chọn vào phần thêm tài khoản, và nhập số điện thoại bạn vừa đăng ký dịch vụ. Cuối cùng khách hách hành nhập mã xác nhận và chọn vào xác nhận để hoàn tất kích hoạt.

Cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank qua Mobile Banking

Tiếp theo đó là cách kích hoạt dịch những khách hàng đáng sử dụng ứng dụng VCB – Digibank của ngân hành Vietcombank. Để tiến hành các bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.kích hoạt Smart OTP Vietcombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao điện đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “VCB – Smart OTP“. Bạn chọn vào phần đồng ký vời điều khoản điều kiện của dịch vụ và chọn tiếp vào phần xác nhận.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn có chứa thông tin của mã kích hoạt dịch vụ.
 • Bước 4: Sau đó tiến hành tài đặt mã PIN cho ứng dụng. Mã PIN được bao gồm 6 số.
 • Bước 5: Khách hàng nhập mã kích hoạt và chọn và xác nhận. Như vậy là các bạn đã kích hoạt phương thức xác nhận Smart OTP thành công.

Hướng dẫn cách lấy mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank

Có nhiều khách hàng đã thắc mắc về cách lấy lãi kích hoạt Smart OTP như thế nào. Để có thể lấy mã xác nhận này thì rất đơn giản. Các bạn hãy tiến hành một giao dịch bất kỳ trên tài khoản của bạn.kích hoạt Smart OTP Vietcombank

Sau đó giao dịch của bạn sẽ sẽ được phản hồi bằng tin nhắn thông báo về mã xác nhận giao dịch. Mã này cũng sẽ được hệ thống điền tự động vào giao dịch của khách hàng. Như vậy là bạn đã lấy được mã xác nhận Smart OTP.

Kích hoạt Smart OTP Vietcombank có mất phí không?

Cũng có nhiều khách hàng thắc mắc khi tiến hành kích hoạt mã xác nhận Smart OTP Vietcombank thì có mất phí không? Nếu như các bạn chưa biết thì việc sử dụng và kích hoạt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng khoản phí nào khi kích hoạt phương thức xác nhận Smart OTP Vietcombank.

Lưu ý khi sử dụng Smart OTP Vietcombank

Mã xác nhận Smart OTP của ngân hành Vietcombank rất quan trong. Khi bạn tiến hành một giao dịch bất kỳ nào đó. Nếu bạn không nhập mã xác nhận bạn sẽ không thể giao dịch được. Vậy nên trong quá trình sử dụng mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Mã này rất quan trong, mọi người không được cung cấp cho bất kỳ ai. Kể cả nhân viên tư vấn của ngân hàng Vietcombank.
 • Nếu như bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần của dịch vụ này. Tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch được.
 • Khách hàng không nên truy cập vào những đường link lạ. Đều này sẽ góp phần tạo cơ hội cho kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản của mọi người.

Lời kết

Bài viết này hôm nay cung cấp thông tin và hướng dẫn cho các bạn về cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank. Hướng dẫn cách lấy mã xác nhận và nhưng lưu ý cho khác hàng lần đầu sử dụng phương thức xác nhận này. Nếu như có câu hòi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ và giải đáp nhé.

Tham khảo: Cách kích hoạt Smart OTP Techcombank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây