Dịch vụ Smart OTP Techcombank là một dịch vụ quan trọng trong giao dịch của khách hàng. Đây là một loại mã bảo vệ khi khách hàng tiến hành một giao dịch nào đó cần phải nhập mã này để xác nhận. Sau đó mới có thể tiến hành giao dịch được. Vậy làm thế nào để kích hoạt Smart OTP Techcombank?

Để có thể giải đáp cho mọi người về câu hỏi trên. Hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn cho mọi người. Về cách kích hoạt dịch vụ này trên điện thoại qua bài viết dưới đây nhé. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu Smart OTP Techcombank là gì?

Smart OTP là một phương thức xác nhận của ngân hàng Techcombank. Được ngân hàng tích hợp trên ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng. Với mã xác nhận này hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành được những giáo dịch trực tuyến một cách an toàn và dễ dàng.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Smart OTP Techcombank sẽ tạo ra một xác xác nhận dùng một lần. Ví dụng như khách hàng tiến hành chuyển tiền trên ứng dụng F@st Mobile. Các bạn cần điền mã Smart OTP, sau đó mã này sẽ tạo ra một mã xác nhận. Mọi người cần nhập mã này vào sau đó mới có thể chuyền tiền được.

Những lợi ích khi sử dụng Smart OTP Techcombank

Vậy trong quá trình sử dụng, mã xác nhận Smart OTP Techcombank mang lại cho khách hàng những lợi ích gì? Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking bằng mã Smart OTP. Các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Với mã Smart OTP được coi là lớp bảo vệ 2 tầng giúp giao dịch của bạn an toàn và chính xác hơn.
  • Để giao dịch được cần phải có mã xác nhận này nếu không sẽ không giao dịch được. Điều này giúp bảo vệ tài khoản của bạn một cách tuyệt đối.
  • Mã này sẽ được tiền từ động không mất nhiều thời gian như dịch vụ SMS Banking và Token.
  • Khách hàng khi đăng ký và sử dụng sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Hướng cách kích hoạt Smart OTP Techcombank

Vậy làm thế nào để có thể kích hoạt được mã xác nhận Smart OTP Techcombank? Đấy là câu hỏi của nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ này. Không làm mất thêm nhiều thời gian của mọi người. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn về cách kích hoạt mã xác nhận Smart OTP Techcombank. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính hãy chọn vào phần dấu 3 gạch trên góc màn hình.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Bước 3: Tại phần Menu các bạn tìm và chọn tiếp vào mục “Cài đặt Smart OTP“. Sau đó một giao diện giới thiệu sẽ được hiện thị, mọi người chọn vào tiếp tục nhé.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo mọi người hãy  nhập mã đăng nhập của ứng dụng. Sau đó nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại đăng ký của mọi người.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Bước 5: Tiến hành tạo một mã xác nhận Smart OTP gồm 4 số. Sau đó tiến hành xác nhận bằng các nhập mã mã xác nhận mà bạn vừa tạo.kích hoạt Smart OTP Techcombank

Sau khi đã xác nhận thành công là các bạn đã kích hoạt được mã xác nhận Smart OTP. Khi bạn giao dịch sẽ cần điền mã này để có thể xác nhận được nhé.

Lưu ý để sử dụng mã Smart OTP Techcombank an toàn

Với mã xác nhận Smart OTP là mã dùng đề tiến hành những giao dịch của bạn. Chính vì thế các bạn cần phải lưu ý một số điều khi sử dụng loại mã này được an toàn. Sau đây sẽ là những lưu ý danh cho khách hàng sử dụng dịch vụ mã xác nhận:

  • Không nên tiết lộ thông tin liên quan đến mã xác nhận Smart OTP cho bất ký ai.
  • Không nên đăng nhập tài khoản Banking của bạn trên những thiết bị lạ. Rất dễ bị lộ thông tin tài khoản của bạn.
  • Khách hàng nên tiến hành thay đổi mã PIN thường xuyên để có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.
  • Không được đưa điện thoại cho người khác, trang họ ăn cắp thông tin bạn đã lưu trữ trên điện thoại.
  • Nếu như bạn bị mất điện thoại thì có thể thông báo ngay đến tổng đài ngân hàng Techcombank. Sau đó nhân sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.

Lời kết

Bài viết hôm nay hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Smart OTP Techcombank trên điện thoại. Một số những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mã xác nhận Smart OTP Techcombank. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây