Các bước vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison nhanh nhất

0
74

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison có được hay không? Ưu nhược điểm của việc vay tiền tại HD Saison này là gì? Và nổi bật nhất là cách vay tiền bằng hợp đồng trả góp là như thế nào? Đang là nỗi thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện tại. Nên để giải đáp tất cả cả thông tin này, hãy cùng ruttienthetindung.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Có thể vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison không?

vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Hiện tại khi các khách hàng đã vay trả góp ở HD Saison thì vẫn có thể vay thêm một khoản vay thứ 2. Nhưng các khách hàng trước khi vay cần phải thoả mãn các điều kiện như:

  • Các khách hàng vay đang có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, tính đến thời điểm vay tới khi kết thúc hợp đồng vay.
  • Các khách hàng đã hoặc đang vay hợp đồng trả góp ở HD Saison.
  • Các khách hàng không vay cùng lúc ở 2 ngân hàng hoặc công ty tài chính.
  • Các khách hàng thanh toán đúng hẹn và thanh toán đủ số tiền của các kỳ vay trước.
  • Các khách hàng không có lịch sử nợ xấu ở mức nhóm 2 trở lên.
  • Các khách hàng đã đóng tiền hợp đồng vay cũ ở HD Saison từ 5 lần trở lên.
  • Các khách hàng có số tiền trả nợ hợp đồng cũ từ 500.000/ tháng trở lên.

Ưu nhược điểm vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại HD Saison?

Đối với các khách hàng lần đầu vay tiền theo dạng hợp đồng trả góp ở HD Saison nhưng chưa biết được các ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền này là như thế nào. Để có thể làm rõ được, khách hàng có thể tìm hiểu ở nội dung dưới đây.

Ưu điểm khi vay bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Các khách hàng khi vay không cần phải thực hiện lại các thủ tục để thẩm định hồ sơ nên quá trình giải ngân sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Kèm theo đó khách hàng sẽ có được thời gian vay tiền linh hoạt hơn và số tiền vay sẽ được nhiều hơn đối với hình thức vay bằng hợp đồng trả góp.

Nhược điểm khi vay bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Lãi suất khi vay của khách hàng sẽ cao hơn lãi suất của khoản vay cũ, HD Saison chỉ hỗ trợ vay cho một số gói vay nhất định. Chi phí khi đóng phạt sẽ cao hơn đối với các khách hàng đóng trả tiền lãi chậm.

vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Các bước để vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison thế nào?

Việc vay tiền bằng hợp đồng trả góp là một quá trình có các bước cụ thể để đảm bảo việc vay tiền diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Dưới đây là một số bước chi tiết mà khách hàng cần tuân theo khi vay tiền từ HD Saison:

Bước 1: Gặp gỡ nhân viên ở văn phòng HD Saison

Khách hàng cần đến văn phòng của HD Saison để được nhân viên tiếp đón và hỗ trợ làm thủ tục vay tiền bằng hợp đồng trả góp.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ vay

Nhân viên của HD Saison sẽ xem xét và thẩm định hồ sơ cho khách hàng. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin cá nhân, tài chính và mục đích vay tiền. Dựa trên các thông tin này, nhân viên sẽ đưa ra quyết định về hồ sơ.

Bước 3: Thẩm định thông qua điện thoại của khách hàng

Trong một số trường hợp nhất định, nhân viên của HD Saison sẽ gọi điện để xác minh và làm rõ thông tin trong hồ sơ của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra tài liệu của khách hàng cung cấp

Một nhân viên của công ty HD Saison sẽ đến địa điểm của khách hàng cung cấp để kiểm tra tính chính xác của giấy tờ trong hồ sơ.

Bước 5: Giải ngân cùng khách hàng vay tiền HD Saison

Nếu hồ sơ vay bằng hợp đồng trả góp đã được xác nhận và kiểm tra tài liệu thành công, Hd Saison sẽ chuyển số tiền vay vào tài khoản của khách hàng. Lúc này khách hàng có thể sử dụng số tiền này theo mục đích đã thỏa thuận trong hợp đồng trả góp.

Thời gian vay, số tiền vay và lãi suất vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison ở lần vay thứ hai?

Để làm rõ hơn về các móc thời gian vay tiền, số tiền vay cũng như lãi suất khi vay ở lần vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison thứ hai. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng nắm rõ như sau:

Thời gian vay bằng hợp đồng trả góp

Khi khách hàng lựa chọn vay bằng hợp đồng trả góp HD Saison, các khách hàng có thể chọn mốc thời gian vay tiền từ 6 – 36 tháng.

Số tiền vay bằng hợp đồng trả góp

Với việc vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison, các khách hàng sẽ được vay từ 10 – 70 triệu đồng. Nhưng sẽ phụ thuộc vào lịch sử giao dịch và mức độ tín nhiệm của khách hàng mà số tiền vay sẽ được tăng lên, có thể đến 100 triệu hoặc 130 triệu đồng.

Lãi suất vay thông qua hợp đồng trả góp

Lãi suất của khoản vi bằng hợp đồng trả góp tại Hd Saison được tính dựa trên số dư nợ giảm dần giống như lần vay thứ nhất. Nhưng lãi suất của đợt vay này sẽ cao hơn mức lãi suất của lần vay thứ nhất, có thể cao hơn từ 2,5 lần tùy vào từng trường hợp. Nên khách hàng hãy liên hệ đến nhân viên của HD Saison để biết thêm các thông tin về mức lãi suất khi vay.

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần khách hàng thỏa mãn được các điều kiện trên là đã vay dễ dàng. Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn và vay tiền nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc nào khác, khách hàng có thể liên hệ đến HD Saison để được hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây