Cách hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắn SMS

0
212

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank là một tiện ích. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng bởi một số nguyên nhân khiến khách hàng phải hủy SMS Banking Vietcombank. Vậy làm thể nào để có thể hủy được dịch vụ này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank không?

Như chúng tôi đã nói, dịch vụ này đã mang lại không ít lợi ích cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng có thể nhận được thông báo về thông tin số dư tài khoản rất tiện lợi. Đặc biệt với SMS Banking các bạn sẽ không cần phải kết nối với Internet. Nhưng ngoài dịch vụ này, Vietcombank cũng đã có ra mắt những dịch vụ tương tự như Internet Banking và Mobile Banking.hủy SMS Banking Vietcombank

2 Dịch vụ này cũng sẽ giúp mọi người có thể tra cứu được thông tin tài khoản. Nhưng sẽ có nhiều chức năng hơn. Vậy nên với câu hỏi có nên hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank không. Thi với câu hỏi nay còn tùy vào từng trường hợp khách hàng đang sử dụng. Nhưng nên muốn hủy để đăng ký những dịch vụ khác thì chúng tôi khuyên bạn nên thủ và trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ này bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những cách hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank nhé. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết những cách hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Vậy nên các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy dịch vụ này. Khi đi hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của Vietcombank gần nhất để thực hiện.

Khi đến các bạn gặp nhân viên ngân hàng và yêu câu được hủy dịch vụ SMS Banking. Theo thường lệ nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Để có thể xác nhận bạn là chủ nhân của tài khoản muốn hủy dịch vụ. Khi đã xác nhận thành công phía ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn hủy dịch vụ.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắn

Hiện tại Vietcombank đang hỗ trợ khách hàng có thể thể hủy dịch vụ SMS Banking tại nhà. Thông quá cú pháp tin nhắn SMS ở điện thoại của bạn. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Mà chỉ cần một chiếc điện thoại để nhắn tín là được. Và để tiến hành các bạn soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây:

VCB CD HUY gửi 6167hủy SMS Banking Vietcombank

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi một thông báo đến bạn. Nội dụng tin nhắn thông báo bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng là hoàn thành nhé.

Cách tắt tin nhắn chủ động trên ứng dụng VCB – Digibank

Cách cuối cùng là các bạn sẽ tắt thông báo tin nhắn chủ động trên ứng dụng VCB – Digibank. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:hủy SMS Banking Vietcombank

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VCB – Digibank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng các bạn hãy chọn vào cài đặt sau đó tìm và chọn đến mục “Quản lý thông báo“.
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị nhận thông báo từ ngân hàng. Mọi người sẽ gạt thanh thông báo đó. Như vậy mọi người đã ngừng nhận thông báo biến động số dư từ ngân hàng rồi nhé.

Hủy SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi khi hủy dịch vụ SMS Banking có mất phí không. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Nếu như các bạn không muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng nữa. Mọi người có thể hủy hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào  trong quá trình hủy.

Nhưng nếu bạn hủy dịch vụ bằng tin nhắn SMS thì mọi người sẽ phải trả phí cho nhà mạng khách hàng đang sử dụng. Phí gửi tin nhăn là 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn thành công. Phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Huy dịch vụ SMS Banking VCB có đăng ký lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Thì khi muốn sử dụng lại thì có đăng ký lại được không? Bởi đây là một dịch vụ tiện ích đi kèm để quản lý tài khoản. Nếu như bạn vẫn đang sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Thì mọi người vẫn có thể đăng ký và sử dụng được dịch vụ này.

Chỉ cần các bạn muốn sử  dụng là có thể tiến hành đăng ký lại được. Nếu như các bạn đã quên cách đăng ký dịch vụ này như thế nào. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tham khảo: Cách đăng ký lại SMS Banking Vietcombank

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách hủy SMS Banking Vietcombank. Giải đáp một số câu hỏi trong qua trình hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi  nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Gửi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây