Cập nhật biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank 2021

1
429

Khi khách hàng tiến hàng ứng tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank cần chú tới biểu phí. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank sẽ thu theo phần trăm trên tổng số tiền được rút ra. Và khoản tiền đó được cộng hóa hóa đơn sao kê mỗi tháng. Khoản phí này sẽ khá cao vì vậy chủ thẻ cần phải biết để lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Ở dưới đây Ruttienthetindungonline.com sẽ cập nhật biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ở bên bài viết sau đây nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

phi rut tien mat the tin dung sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank ngoài các chức năng thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ ra. Còn có thêm chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khách hàng được phép rút tiền bằng thẻ theo 90% hạn mức tín dụng của thẻ.

Khách hàng rút tiền bằng cách tới cây ATM có ký hiệu Visa/Mastercard hoặc máy POS của ngân hàng. Được quyền rút bất kỳ lúc nào mà bạn mong muốn mà không cần phải làm thủ tục gì cả. Nhưng có một điều cần phải chú ý khi rút tiền đó chính là lãi suất rút tiền và các khoản phí liên quan.

Chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank nhất định. Và biểu phí đó đã được quy định rõ ràng tại điều khoản sử dụng thẻ. Tuy thực hiện việc rút tiền đơn giản nhưng nếu không phải trường hợp khẩn cấp thì chúng ta không nên dùng. Bởi các khoản phí sẽ rất nặng lề.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Nếu bạn chưa biết cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank như thế nào, sau đây sẽ là hướng dẫn cách rút tiền nhanh nhất. Chúng ta có thể rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng.

1) Rút tiền tại cây ATM

Khi rút tiền tại cây ATM bạn cần phải lựa chọn cây ATM có kí hiệu Visa/Mastercard mới rút được. Còn các cây ATM thông thường sẽ không giao dịch được với thẻ tín dụng Sacombank. Và việc rút tiền tại cây của ngân hàng Sacombank sẽ phải chịu ít phí cùng hạn mức rút cũng cao hơn.

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Chọn vào chức năng rút tiền tiền

Bước 3: Tại đây có các lựa chọn về hạn mức rút cho sẵn, nếu muốn rút số khác thì nhấn vào số khác rồi nhấn OK.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ và xác nhận có in hóa đơn hay không.

Bước 5: Nhận tiền và kết thúc giao dịch.

2) Rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng

phi rut tien mat the tin dung sacombank

Khách hàng có thể tới ngân hàng Sacombank hoặc các ngân hàng liên kết để rút tiền. Tại quầy giao dịch suất trình giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng. Sau đó nói số tiền bạn muốn rút để nhân viên nhập số tiền và in hóa đơn. Bạn chỉ cần ký vào hóa đơn giao dịch và nhận tiền là xong.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank sẽ có sự chênh lệch khi rút trong nội bộ và ngân hàng khác. Cụ thể như sau:

Đối với thẻ tín dụng Sacombank nội địa:

  • Rút tại ngân hàng Sacombank: Miễn phí
  • Rút ở ngân hàng khác: Bằng 1% số tiền rút ra tối thiểu 10.000 VND/giao dịch.

Thẻ tín dụng Visa Sacombank quốc tế:

  • Phí rút tiền mặt tại cây ATM: 4% trên tổng số tiền được rút ra, tối thiểu 60.000 VND/giao dịch.

Trên đây là biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank mới nhất. Khách hàng sẽ phải trả khoản phí này kèm theo lãi suất ở mỗi kỳ sao kê. Chi tiết cụ thể sẽ được in trong hóa đơn vào mỗi tháng nhé.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây