Phí chuyển đổi trả góp VPBank là gì, mất bao nhiêu tiền?

0
329

Các chương trình mua trả góp tại ngân hàng VPBank ngày càng có nhiều khách hàng tham gia. Bởi điều kiện mua trả góp tại đây khá dễ đồng thời còn có ưu đãi với lãi suất 0%. Tuy nhiên, có một điểm mà ít người chú ý. Đó chính là khoản phí chuyển đổi trả góp VPBank sau khi khách hàng mua trả góp. Vậy là có nghĩa bạn vẫn sẽ phải trả một khoản phí khi mua trả góp, chứ không phải được miễn phí. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về khoản phí này nhé.

Trả góp thẻ tín tín dụng VPBank là gì?

Chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng VPBank áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng VPBank. Mục đích là giảm sức ép về tài chính với các khoản chi tiêu lớn. Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng vay tiền mua hàng trả góp với lãi suất 0% có kỳ hạn 12 tháng.

Phi chuyen doi tra gop vpbank

Các bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc là mua trả góp online với giao dịch tối thiểu là 3 triệu đồng. Các kỳ hạn của khoản vay sẽ là 3, 6, 9, 12 tháng. Mức phí giao dịch sẽ tính là 1%/tháng.

Hiện nay VPBank có hợp tác với rất nhiều các đối tác tại Việt Nam. Khi mua sắm trên các đối tác này bằng thẻ của VPBank thì các bạn sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0%.

Điều kiện tham gia mua trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank.

 • Các giao dịch mua hàng phải có giá trị tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Giao dịch mua trả góp sẽ phải là giao dịch đã hoạch toán thành công trên hệ thống của ngân hàng VPBank.
 • Thẻ tín dụng VPBank chưa từng bị chậm thanh toán bao giờ.
 • Thẻ tín dụng VPBank hiện vân còn ở trạng thái hoạt động.
 • Khách hàng có thể mua hàng trả góp nhiều sản phẩm cùng 1 lúc.
 • Số tiền mua trả góp sẽ bị trừ vào hạn mức tín dụng của thẻ.
 • Thời hạn còn lại của thẻ phải dài hơn hoặc bằng so với thời gian mua trả góp.
 • Đáp ứng một số điều kiện khác của ngân hàng VPBank quy định.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là gì?

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là một khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Với chương trình mua trả góp với lãi suất 0% khách hàng sẽ không phải chịu một khoản lãi suất cho số tiền đã vay nữa. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ tại sao VPBank lại áp dụng chương trình như vậy mà lại không sợ lỗ không. Chính vì có phí chuyển đổi trả góp.

Khi bạn mua trả góp thì lãi suất không bị tính nữa. Nhưng phí chuyển đổi trả góp lại là một khoản tiền tương đương với số tiền lãi, thậm chí còn hơn so với lãi suất. Số phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính theo % giá trị của món hàng bạn mua. Và đây là khoản tiền bắt buộc khách hàng phải trả cho ngân hàng.

Mức phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bắt buộc nhưng không phải tất cả các đối tác của VPBank đều áp dụng khoản phí này. Bạn sẽ không phải chịu khoản phí hoặc lệ phí trả góp nào.

Phi chuyen doi tra gop vpbank

Nhưng nhất định cần phải lưu ý tới các khoản phí sau:

 • Phí duy trì tài khoản trả góp sẽ được áp dụng ở mức khác nhau tại mỗi đối tác của VPBank. Và khoản phí này chỉ được thu 1 lần duy nhất trong toàn bộ thời gian trả góp.
 • Hiện nay VPBank chỉ thu khoản phí chuyển đổi trả góp tại 15 đối tác như Yakson Beauty, Babi Mart…
 • Mức phí chuyển đổi trả góp thường sẽ tính theo kỳ hạn. Có nghĩa là nếu bạn mua với kỳ hạn 3 tháng thì sẽ tính phí chuyển đổi bằng 3% giá trị của món hàng.

Các câu hỏi khi mua trả góp thẻ tín dụng VPBank

Có một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi mua hàng trả góp tại VPBank. Sau đây Ruttienthetindungonline.com sẽ giải đáp ngay lập tức.

Lãi suất trả góp 0% có bị thay đổi không?

Khi đã chuyển đổi trả góp và ký kết thành công thì lãi suất 0% sẽ luôn được duy trì trong suốt thời gian vay.

Có thay đổi kỳ hạn trả góp được không?

Thời gian mua trả góp tại VPBank không thể thay đổi, khách hàng phải tuân thủ theo hợp đồng đã ký lúc đầu.

Thanh toán trả góp VPBank như thế nào

Số tiền mua hàng trả góp sẽ được chia nhỏ thành nhiều tháng khác nhau để hoàn trả. Số tiền trả là một phần giá trị của hợp đồng mà khách hàng phải thanh toán tại các kỳ sao kê. Dư nợ còn lại sẽ được ghi rõ trong các kỳ sao kê tiếp theo.

Tất toán hợp đồng trả góp VPBank trước hạn được không?

Nếu muốn tất toán hợp đồng trả góp trước thời hạn thì các bạn có thể tới các chi nhánh ngân hàng VPBank để yêu cầu. Nhưng hãy chú ý chúng ta sẽ phải chi trả toàn bộ số tiền gốc của khoản vay kèm theo một khoản phí phạt khi đã phá vỡ hợp đồng. Hãy liên hệ với tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để hiểu rõ hơn.

Có hủy hợp đồng trả góp VPBank được không?

Khi đã ký hợp đồng mua trả góp với VPBank rồi thì không thể hủy hợp đồng được. Bạn phải thực hiện nghĩa vụ đúng với các điều khoản đã ký với VPBnak.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin về khoản phí chuyển đổi trả góp VPBank đang áp dụng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các thông tin tại đây để hiểu rõ hơn trước khi mua trả góp nhé. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây