Nên dùng thẻ tín dụng nào của Vietcombank – Lời khuyên

0
426

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ lại mang đến một tính năng đặc biệt riêng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng Vietcombank. Nhưng không biết nên dùng thẻ tín dụng nào của Vietcombank là phù hợp với bản thân và có nhiều ưu đãi nhất. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm và lời khuyên sau đây của Ruttienthetindungonline.com để lựa chọn ra loại thẻ thích hợp với bạn nhất.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank một loại thẻ được ngân hàng Vietcombank phối hợp với các tổ chức mang thương hiệu Visa/JCB/Unionpay/Mastercard/American Express phát hành. Thẻ có chức năng thanh toán không dùng tiền mặt, hay hiểu một cách đơn giản là bạn sẽ được phép vay tiền từ thẻ để chi tiêu trước.

Khi phát hành thẻ này Vietcombank sẽ dựa vào nguồn thu nhập cá nhân và mức độ uy tín của khách hàng để cung cấp hạn mức tín dụng. Hạn mức này chính là số tiền mà bạn có thể vay từ ngân hàng để chi tiêu. Số tiền vay để sử dụng sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

Nen dung the tin dung nao cua vietcombank

Với thẻ tín dụng Vietcombank thì bạn không còn phải lo mỗi khi giao dịch nữa. Vì thẻ hỗ trợ thanh toán, mua sắm, chi tiêu tại rất nhiều điểm giao dịch tại Việt Nam hiện nay. Chắc chắn nó sẽ mang tới các tiện ích không ngờ đấy nhé. Ngoài ra khi chi tiêu bạn sẽ nhận được các ưu đãi hoàn tiền hoặc tích điểm để đổi thưởng. Đây cũng là một điểm lợi ích mà Vietcombank mang lại cho khách hàng.

Vietcombank đang phát hành nhiều loại thẻ khác nhau. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng không biết nên dùng thẻ tín dụng nào của Vietcombank.

Nên đọc: Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Cùng điểm qua các loại thẻ tín dụng Vietcombank đang cung cấp, xem những thẻ này có tiện ích gì. Từ đó chúng ta mới lựa chọn được loại thẻ phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sử dụng của bản thân nhé.

Thẻ tín dụng Vietcombank có chức năng hoàn tiền

Khi bạn giao dịch tại các đối tác của Vietcombank bằng thẻ tín dụng. Lúc này sẽ nhận được các ưu đãi hoàn tiền, số tiền hoàn lại sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn thanh toán. Hiện tại Vietcombank đang có 4 loại thẻ tín dụng hoàn tiền sau đây.

Nen dung the tin dung nao cua vietcombank

  1. Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express®: Chủ thẻ tham gia chương trình hoàn tiền không ó giới hạn, số tiền được hoàn lại bằng 1,5% giá trị hóa đơn chi tiêu.
  2. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World: Nếu bạn là người thường xuyên chi tiêu vào dịch vụ ăn uống, du lịch tại nước ngoài, thì sẽ được hoàn lại 5% số tiền chi tiêu tại các ĐVCNT. Hoàn 0,5% số tiền khi chi tiêu tại các ĐVCNT còn lại, số tiền tối đa hoàn lại là 800.000/1 kỳ sao kê.
  3. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express® (chuẩn, vàng): Thẻ này có tiện ích tích điểm và hoàn tiền. Số tiền thưởng sẽ bằng 0,6% số tiền sử dụng (thẻ chuẩn), o,8% với thẻ hạng vàng.
  4. Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Nhận ưu đaic tích điểm thưởng, điểm thưởng sẽ được trả bằng 0,5% số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Vietcombank dành cho người thích đánh golf

Những loại thẻ này sẽ mang lại các ưu đãi về khoản phí sân golf.

  1. Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express®: Được miễn phí 100% green fee tại các sân golf đối tác.
  2. Thẻ Vietcombank Mastercard World: Được giảm 50% cho 28 sân golf ở Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Nhưng lưu ý chỉ được tối đa 1 lần cho 1 khách hàng 1 năm.
  3. Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Nhận ưu đãi về khoản phí gia nhập vào các câu lạc bộ golf đẳng cấp. Và được tặng 1 triệu vào mỗi sinh nhật.

Loại thẻ tín dụng Vietcombank tích dặm thưởng

Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, hãy sử dụng những loại thẻ sau đây để tích điểm dặm thưởng và nhận các ưu đãi.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®:

– Được trở thành hội viên của hội Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Tỉ lệ quy đổi bông sen vàng bằng 18.000 VND với chi tiêu quốc tế, 22.000 VND đối với các chi tiêu nội địa và được tặng 1 bông sen vàng.

Tặng 5000 điểm dặm thưởng nếu như chi tiêu 500.000.000 1 năm trở lên. Tặng 1.000 điểm thưởng cho chủ thẻ nếu như gia hạn thẻ.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (hạng chuẩn và hạng vàng):

– Cộng ưu đãi dặm thưởng vào tài khoản bông sen vàng với tỷ lệ quy đổi là 23.000 VND với chi tiếu quốc tế. 28.000 VND nếu chi tiêu nội địa và tặng 1 bông sen vàng.

Thẻ tín dụng Vietcombank tích lũy điểm thưởng

Số điểm thưởng tích lũy có thể dùng để quy đổi thành tiền mặt và chi tiêu được.

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa: Ưu đãi trả thưởng 0,5% số tiền chi tiêu tại máy POS và ưu đãi tích điểm thẻ hội viên Vietravel với tỷ lệ quy đổi là 40.000 VND.

Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank Visa:

 • Tích điểm thưởng va quy đổi thành thẻ trả trước để chi tiêu tại Trung Tâm thương mại Saigon Centre. Và các ưu đãi chi tiêu ở Takashimaya.

Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank:

 • Nếu chi tiêu ở Takashimaya thẻ hạng chuẩn thì quy đổi ở mức 20.000 VND sẽ được 340 điểm.
 • Giao dịch tại các trung tâm tương mại Saigon Centre tỷ lệ quy đổi 20.000 VND bằng 170 điểm.
 • Giao dịch ở các đơn vị khác: 20.000 VND = 20 điểm.

Thẻ tín dụng Vietcombank ưu đãi giảm giá

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang áp dụng rất nhiều các chương trình giảm giá dành cho chủ thẻ khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Những thẻ mang thương hiệu Visa/JCB/Unionpay/Mastercard/American Express đều nhận được ưu đãi.

Nhận 1 lần chăm sóc da mặt theo công nghệ Laser với giá trị 5.950.000 VND và trải nghiệm liệu trình chăm sóc da tại Skin Cell Renewal Plus với giá 15.500.000 VNĐ. Lưu ý thời hạn tới ngày 31/12/2021.

Hưởng ưu đãi đặt phòng giảm giá 30% tại hệ thống khách hàng của Fusion Hotel Group.

Thẻ tín dụng Vietcombank trả góp 0%

Tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank để có tiện ích mua trả góp với lãi suất 0%.

Gợi ý: Cách mua trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank

Nên dùng thẻ tín dụng nào của Vietcombank

Để chọn ra loại thẻ nào nên dùng, trước tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng của bản thân là gì. Sau đó là nguồn thu nhập cá nhân có đảm bảo để chi trả cho các khoản vay phát sinh từ thẻ hay không?

Ví dụ như bạn là người thường xuyên mua sắm và muốn nhận được những ưu đãi hoàn tiền, giảm giá. Vậy thì chắc chắn sẽ cần phải sử dụng các loại thẻ như: Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express, Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World, Thẻ Vietcombank Visa Platinum, Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express®.

Việc xác định nên dùng thẻ tín dụng nào của Vietcombank không hề khó. Chỉ cần chúng ta xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân tới đâu. Và đưa ra lựa chọn loại thẻ có tính năng phù hợp với mục đích đó là được.

Tóm lại

Mình tin chắc sau khi đọc bài viết này bạn đã lựa chọn được một loại thẻ tín dụng thích hợp với nhu cầu của bản thân rồi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì khác hãy gửi lại để chúng tôi trả lời ngay nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây