Thẻ SeABank rút được ở cây ATM nào, danh sách ngân hàng

0
378

Thẻ SeABank rút được ở cây ATM nào và rút tối đa được bao nhiêu tiền? Phí rút tiền bằng thẻ SeABank là bao nhiêu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới đây.

Thẻ ATM SeABank là tên gọi chung của các loại thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng SeABank. Thẻ có chức năng giúp khách hàng thanh toán, giao dịch tại các hệ thống máy ATM của ngân hàng và những ngân hàng liên kết. Việc rút tiền sẽ trở lên đơn giản hơn khi thực hiện tại những cây ATM có liên kết.

Thẻ SeABank rút được ở cây ATM nào hiện nay

Ngân hàng SeABank nằm trong hệ thống ngân hàng liên kết của Napas. Đây là một hệ thống giúp liên kết các ngân hàng tại Việt Nam. Chỉ cần ngân hàng bạn đang sử dụng có tên trong danh sách này thì sẽ được phép giao dịch và sử dụng các dịch vụ của những ngân hàng còn lại. Và SeABank cũng nằm trong danh sách này vì thế thẻ SeABank có thể rút được tiền ở rất nhiều cây ATM trên toàn quốc hện nay.

The seabank rut duoc o cay atm nao

Thẻ SeABank rút được tiền ở cây ATM nào, danh sách ngân hàng liên kết: BIDV, Vietcombank, GPBank, PG Bank, PVcomBank, Vietcapital Bank, VietBank, Sacombank, ABBank, VRB, SHB, ACB, Eximbank, TPBank, VIB, HDBank, MBBank, VPBank, NCB, Viet A Bank, Techcombank, OCB, BVB, Hong Leong Bank, SaigonBank, LienVietPostBank, Bac A Bank, Maritime Bank, Shinhan Bank, Public Bank, SCB, Nam A Bank, Indovina, Woori Bank, Habubank, Industrial Bank of Korea.

Thẻ SeABank có rút được tiền ở cây ATM không liên kết hay không

Chủ thẻ SeABank không thể rút tiền được ở những cây ATM không thuộc ngân hàng liên kết. Nếu như bạn thực hiện giao dịch rút tiền thì sẽ không thành công. Thậm chí trong một số trường hợp còn bị khóa thẻ và nuốt thẻ. Chính vì thế, bạn nên chú ý chỉ nên rút tiền tại máy ATM cùng hệ thống ngân hàng và ngân hàng liên kết mà thôi.

Cập nhật biểu phí rút tiền bằng thẻ SeABank

Khi rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng thì các bạn sẽ phải chịu phí nhiều hơn so với rút cùng hệ thống của SeABank. Và biểu phí rút tiền sẽ được quy định như sau.

The seabank rut duoc o cay atm nao

  • Rút tiền tại máy ATM SeABank: 550 vnd/giao dịch
  • Rút tiền tại cây ATM ngân hàng liên kết: Nếu là ngân hàng nội địa 3.300 VND/lần, ngân hàng quốc tế sẽ tính bằng 2,2% số tiền rút tối thiểu 44.000 VND.

Thẻ SeABank rút tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức rút tiền thẻ SeaBank là số tiền cao nhất mà bạn có thể rút được từ ngân hàng. Bạn không thể rút quá so với số tiền đã quy định này. Nếu như muốn rút nhiều hơn thì cần phải mang giấy tờ tùy thân vào chi nhánh ngân hàng để yêu cầu rút nhé. Tại đây thì không giới hạn số tiền có thể rút được.

Hạn mức này được quy định rõ ràng như sau:

  • Số tiền rút tiền ở trong nước: 30 triệu VND 1 ngày.
  • Số tiền rút tối đa ngoại tệ: 30 triệu đồng.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết thẻ Seabank rút được ở những ngân hàng nào hiện nay. Có rất nhiều ngân hàng liên kết và cho phép các bạn rút tiền. Vì thế việc giao dịch cũng trở lên thuận tiện hơn. Chúc các bạn thành công

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây