Hướng dẫn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank nhanh nhất

0
601

Thẻ tín dụng TPBank có nhiều hạng khác nhau, mỗi hạng sẽ có ưu đãi và hạn mức cao. Khi khách hàng đang dùng thẻ tín dụng hạng thấp và muốn nâng lên hạng cao khác thì cần phải làm thủ tục để ngân hàng xét duyệt. Nếu đạt đủ yêu cầu mà TPBank đặt ra thì chúng ta sẽ nâng hạng thẻ tín dụng TPBank thành công.

Trong bài viết dưới đây Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn các bạn đi tìm hiểu các bước nâng hạng thẻ tín dụng TP Bank. Bạn đọc có thể tham khảo và chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký nâng hạng thẻ.

Tìm hiểu về hạng thẻ tín dụng TPBank

Ở bất cứ ngân hàng nào và các loại thẻ không riêng gì thẻ tín dụng cũng đều có hạng. Hạng ở đây chính là cấp độ của thẻ, thẻ có hạng càng cao thì sẽ có lợi ích và hạn mức lớn hơn so với thẻ hạng thường. Nếu trong quá trình sử dụng các bạn cảm thấy hạng thẻ mình đang sử dụng không đủ phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân. Lúc này chúng ta có thể tiến hành đăng ký nâng hạng thẻ tín dụng TPBank lên mức cao hơn.

nang hang the tin dung tpbank
Thẻ tín dụng TPBank có 5 hạng khác nhau

Các hạng thẻ tín dụng TPBank

– Thẻ tín dụng TPBank hạng chuẩn: Hạn mức từ 8 – 50 triệu VND

– Thẻ tín dụng TPBank hạng vàng: Hạn mức từ 30 – 300 triệu VND.

– Thẻ tín dụng TPBank hạng Platinum: Hạn mức 70 triệu đến 1 tỷ đồng.

– Thẻ tín dụng TPBank hạng Signature: Hạn mức từ 200 – 2 tỷ đồng.

Điều kiện nâng hạng thẻ tín dụng TPBank

Khách hàng muốn nâng hạng thẻ tín dụng TPBank cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây.

  1. Đáp ứng về nhu cầu thu nhập, thu nhập của bạn phải phù hợp với yêu cầu tối thiểu của hạng thẻ bạn muốn nâng. Việc này nhằm mục đích đảm bảo khả năng chi trả sau khi vay tiền từ thẻ.
  2. Trong quá trình sử dụng thẻ cũ không được trả chậm hoặc quá hạn dư nợ tín dụng.
  3. Thẻ tín dụng hạng hiện tại phải thường xuyên giao dịch
  4. Khách hàng phải phù hợp với những điều kiện mà hạng thẻ mới muốn nâng.

Hướng dẫn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank

nang hang the tin dung tpbank
Tới phòng giao dịch TPBank để nâng hạng thẻ

Để nâng hạng thẻ tín dụng TP Bank khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân tới chi nhánh phòng giao dịch TPBank. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành đăng ký nâng hạng mức. Sau đó ngân hàng sẽ thẩm định và xét duyệt xem hồ sơ của bạn có phù hợp để nâng hạng thẻ hay không.

Quá trình nâng hạng thẻ sẽ mất khoảng 2 giờ, sau đó sẽ có kết quả chính thức cho khách hàng. Nếu nâng hạng thành công, các bạn sẽ được cấp thẻ mới sau 4 ngày làm việc. Số tài khoản và số thẻ vẫn giữ như cũ.

Việc nâng hạng thẻ tín dụng có thành công hay công phần lớn phụ thuộc vào thu nhập của bạn. Nếu thu nhập cao và đáp ứng được nhu cầu của ngân hàng thì việc nâng hạng thẻ không có gì khó khăn cả.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây