Cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank – Điều kiện hủy thẻ

0
334

Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng hiện nay chúng tôi nhận được một số câu hỏi về cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank như thế nào. Khi hủy thẻ các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khi nào mọi người nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng? Nếu như mọi người muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những lý do này ở phần dưới đây nhé:

 • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank nữa.
 • Khách hàng nhận thấy phí thường niên và phí duy trì thẻ tăng cao nên khôn muốn sử dụng.
 • Thẻ tín dụng bị mất hoặc nghi ngờ thẻ của bạn bị đánh cắp. Lúc này bạn nên hủy thẻ để có thể giảm thiểu tổn thất.
 • Khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu khôn kiểm soát, thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức. Điều này làm cho bạn không quản lý được vậy nên bạn muốn hủy thẻ không sử dụng nữa.

Những thẻ tín dụng Shinhan Bank được hủy trước hạn

Hiện nay khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng bất cứ lúc nào. Nếu như các bạn đang sử dụng những loại thẻ sau thì có thể hủy trường thời hạn nhé:

 • Thẻ PWM Platinum.
 • Thẻ Visa Travel Platinum.
 • Thẻ Visa cá nhân E – card.
 • Thẻ Visa Bạch kim, vàng, chuẩn.
 • Thẻ Cash Back các hạng Platinum, Gold, Classic.
 • Thẻ Hi-Point  các hạng Platinum, Gold, Classic.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Khi muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ được, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điều này. Mời các bạn tham khảo:hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Khách hàng cần phải thông bao cho phía tổng đài của ngân hàng trước nếu muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Cần chủ thẻ đích thân đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.
 • Thanh toán những khoản phí trong quá trình sử dụng thẻ được phát sinh.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải sử dụng ít nhất 6 tháng. Nếu thời gian sử dụng chưa được 6 tháng và bạn hủy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Thanh toán khoản nợ, lãi còn thiếu trong tháng sử dụng gần nhất đầy đủ cho phía ngân hàng.

Cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người có thể hủy thẻ tín dụng như thế nào? Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện ngân hàng đưa ra. Các bạn có thể tham khảo những cách thực hiện dưới đây để hủy thẻ nhé.

Hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà

Nhiều khách hàng đang tìm cách để hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng Shinhan Bank chưa hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng online. Vậy nên các bạn cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank tại quầy

Nếu như muốn hủy thẻ trước tiên các bạn cần gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Shinhan Bank qua số:  1900 1577. Sau đó thông báo với nhân viên rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số những thông tin để xác nhận. Khi đã xác nhận được bạn có ý định hủy thẻ tín dụng nhân viên sẽ đồng ý và yêu cầu bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank

Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch sau đó thông báo muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin để xác nhận lại giao dịch bạn thông báo với tổng đài trước đó.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận khách hàng cần thức hiện thanh toán toàn bộ số dư nợ cho phía ngân hàng.
 • Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng sau đó thực hiện hủy trực tiếp tại quầy. Khi thẻ tín dụng của bạn được hủy, mọi người đã hoàn thành quy trình thực hiện.

Hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Nhiều khách hàng thắc mắc có mất phí hủy thẻ không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thức hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Không chỉ là thẻ tín dụng mà tất cả những loại thẻ của ngân hàng đó nhé.

Nhưng khi hủy thẻ thì thẻ tín dụng là tài sản của ngân hàng. Vậy nên bạn cần phải nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng. Nếu không mọi người sẽ phải đóng phí hủy thẻ cho phía ngân hàng đó nhé.

Lưu ý khi hủy thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Mọi người cần phải lưu ý một số những thông tin như sau:

 • Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ còn thiếu khi sử dụng thẻ. Sau đó các bạn mới có thể hủy thẻ được.
 • Nếu thẻ của bạn chưa sử dụng được 6 tháng thì không nên hủy. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mọi người.
 • Khi hủy thẻ tín dụng thì những thẻ phụ cũng sẽ bị hủy thẻ đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank. Một số thông tin về lưu ý cho mọi người khi thức hiện hủy thẻ. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây