2 cách đổi mã PIN thẻ tín dụng MSB online nhanh nhất

0
565

Đổi mã PIN thẻ tín dụng MSB chỉ thực hiện khi bạn nhận thẻ lần đầu tiên và mật khẩu của thẻ bị tiết lộ. Việc đổi mã mật khẩu cho thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank cũng giống như đổi mã PIN của thẻ ATM.

Cách đổi mã PIN thẻ MSB không khó, nhưng không phải ai cũng biết các bước thực hiện Bởi khi đổi không chính xác bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối kèm theo. Vậy để biết được chính xác thao tác như thế nào, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Mã PIN thẻ tín dụng MSB là gì có quan trọng không?

Mã PIN thẻ tín dụng MSB hay còn gọi là mật khẩu của thẻ. Nó bao gồm 6 số bí mật mà chỉ chủ thẻ được biết. Trong lần đầu nhận thẻ từ ngân hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một tờ phong bì. Bên trong đó có chứa mã PIN và số tài khoản của thẻ tín dụng. Đây là mã PIN mặc định và bạn cần phải thay đổi để kích hoạt thẻ tín dụng MSB.

doi ma pin the tin dung msb

Trong trường hợp thẻ tín dụng của bạn đã được đổi mã mặc định rồi. Nhưng hiện tại muốn đổi mã PIN mới để bảo vệ tài khoản. Với cách đổi mã PIN thẻ tín dụng MSB này thì cần phải có mật khẩu cũ nhé.

Khi không có mã PIN thì chúng ta không thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM/POS. Ngoài ra cũng không thể thanh toán được tại các máy POS bằng thẻ tín dụng thông qua tính năng quẹt thẻ. Vì vậy mã PIN rất quan trọng đấy nhé.

Cách đổi mã PIN thẻ tín dụng MSB online

Hiện nay có 2 cách để bạn thay đổi mật khẩu thẻ Maritime Bank. Ở bên dưới ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn từng bước để bạn đổi thành công.

1) Đổi mã PIN qua internet banking

– Hãy truy cập vào địa chỉ https://www.msb.com.vn/ sau đó đăng nhập và tiến hành thay đổi mã PIN mới nhé.

2) Đổi mã PIN tại cây ATM Maritime Bank

doi ma pin the tin dung msb

– Tới địa điểm máy ATM của ngân hàng MSB, lưu ý bắt buộc phải là cây cùng hệ thống ngân hàng đang sử dụng.

– Đút thẻ vào kheo và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN hiện tại.

– Sau đó bạn nhấn vào phím ở chữ “Giao dịch khác > Đổi mã PIN”.

– Nhập mã PIN mới 2 lần theo ý muốn của bạn, nếu trùng khớp thì hệ thống sẽ báo đổi thành công.

Sau khi hoàn thành các bước này thì các bạn đã thay đổi mã PIN thành công. Và bây giờ có thể dùng thẻ để thanh toán, mua sắm, rút tiền từ thẻ tín dụng.

Những lưu ý khi đổi mã PIN thẻ Maritime Bank

– Mã PIN là phần quan trọng mà bạn cần phải lưu ý không để lộ cho bất kỳ ai.

– Chỉ cây ATM của ngân hàng Maritime Bank mới được quyền đổi mã PIN.

– Mật khẩu bao gồm 6 số không có ký tự đặc biệt và chữ. Bạn không được đặt theo ngày tháng năm sinh hay dãy số từ nhỏ đến lớn.

– Nếu nhập sai mã PIN quá 3 lần thẻ của bạn sẽ bị tạm khóa. Cần phải mang theo CMND/CCCD tới ngân hàng để mở khóa.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đổi mã PIN thẻ tín dụng MSB trực tuyến cho bạn đọc. Nếu đang dùng thẻ tín dụng và cảm thấy mật khẩu không an toàn. Hãy nhanh chóng làm theo những bước trên để đổi nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây