Tên đăng nhập MBBank là gì được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB quan tâm. Bởi hiện nay dịch vụ ngân hàng MBBank đã cung cấp đến khách hàng rất nhiều. Mỗi một dịch vụ đó sẽ có một tên tài khoản và mật khẩu khác nhau. Vậy nên nếu như  mọi người đang tìm hiểu thông tin về tên tài khoản. Và cách tra cứu lại như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tên đăng nhập MBBank là gì?

Có nhiều người thắc mắc tên đăng nhập MBBank là gì. Thì tên đăng nhập MBBank chính là số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tên đăng nhập của bạn để sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ. Sau đó mới có thể sử dụng được dịch vụ đó của ngân hàng MBBank. Ngoài tên đăng nhập thì các bạn cần phải có cả mật khẩu. Bởi 2 thứ này sẽ đi với nhau để có thể nhằm đảm bảo tài khoản của mọi người.Tên đăng nhập MBBank là gì

Tên đăng nhập của ngân hàng MBBank thường được ngân hàng cấp cho khách hàng sau khi đã đăng ký xong dịch vụ Banking. Và tên đăng nhập của ngân hàng MBBank chi được cấp một lần duy nhất. Thường là số điện thoại của bạn hoặc một một cái tên do bạn tạo ra khi đăng ký. Nếu như trong trường hợp các bạn quên tên đăng nhập và có truy cập vào dịch vụ đó. Thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch được.

Quên tên đăng nhập MBBank sẽ gặp rủi ro gì?

Khi quên tên đăng nhập của ngân hàng MBBank thì các bạn sẽ bị những rủi ro như thế nào? Khi quên tên đăng nhập mọi người sẽ gặp phải những trường hợp sau đây :

  • Không thể đăng nhập được vào dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng MBBank.
  • Không thể sử dụng những dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán,…qua dịch vụ này nữa.
  • Nếu có gắng đăng nhập sai quá 5 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
  • Khi bị khóa phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để mở khóa rất mất thời gian.

Hướng dẫn cách xem lại tên đăng nhập MBBank

Vậy nếu trong trường hợp bản quên tên đăng nhập thì phải làm thể nào để có thể xem lại? Hiện nay ngân hàng hỗ trợ mọi người những cách kiểm tra như sau. Chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Gọi điện đến tổng đài ngân hàng MBBank

Nếu các bạn muốn tra cứu lại thông tin tên đăng nhập dịch vụ Banking. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng MBbank để được giải đáp và hỗ trợ. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 54 54 26. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu được tra cứu thông tin tên đăng nhập của bạn.Tên đăng nhập MBBank là gì

Tiếp theo để lấy lại tên đăng nhập mọi người hãy cung cấp một số thông tin như CMND/CCCD. Sau đó làm theo hướng dẫn để có thể tiến hành lấy lại tên đăng nhập dịch vụ của ngân hàng MBBank.

Xem tên đăng nhập ở phần email trên điện thoại

Tiếp theo đó là các bạn có thể kiểm tra lại ở hợp thư Email của bạn. Khi bạn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tự. Hệ thông sẽ gửi cho bạn thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ App MBBank thành công. Lúc này để có thể xem lại tên tài khoản các bạn chỉ cần mở hộp tư Email của bạn ra. Sau đó hãy tìm kiếm lại thông báo đó là được.

Đến quầy giao dịch để lấy lại tên đăng nhập

Cách cuối cùng là chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là. Đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhờ nhân viên ngân hàng tra cứu hộ bạn. Mọi người cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện nhé.Tên đăng nhập MBBank là gì

Khi đến ngân hàng bạn gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn đã quên tên đăng nhập của dịch vụ này. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Để có thể xác nhận bạn là chủ của tài khoản bạn bạn tra cứu. Sau khi đã xác nhận nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số tài khoản.

Lưu ý để không quên tên đăng nhập MBBank

Đối với khi sử dụng tên đăng nhập của ngân hàng MBBank. Mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Tên đăng nhập của dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng MBBank thường là số điện thoại đăng ký của bạn. Vậy nên khi quên bạn có thể thử lại bằng số điện thoại của bạn.
  • Nếu như tên đăng nhập bạn đã tự tạo bằng dãy số hoặc chữ thì hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng để được cấp lại.
  • Sau khi tra cứu được tên đăng nhập, hãy lưu thông tin này lại.  Tránh tường hợp bạn bị quên lần nữa.
  • Đối với việc không xóa tin nhắn hoặc Gmail là một cách để có thể giúp bạn khi quên tên đăng nhập.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi tên đăng nhập MBBank là gì? Hướng dẫn các bạn về cách tra cứu lại thông tin tên đăng nhập khi bị quên. Với những thông tin của bài trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như các bạn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi ở cuối bài viết. Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây