Khi sở hữu thẻ tín dụng Vietinbank khách hàng có thêm được tiện ích mua trả góp. Khi mua hàng trả góp khách hàng sẽ không phải trả một đồng nào những vẫn nhận được món hàng mình mong muốn. Vậy cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank như thế nào? Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng có được hưởng lãi suất 0% hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Tiện ích mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Mua trả góp qua thẻ tín dụng Vietinbank là một trong các chương trình ưu đãi lớn. Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank có thể tham gia. Chủ thẻ mua hàng trả góp ở các đối tác liên kết của ngân hàng Vietinbank với lãi suất là 0%. Thời gian vay thường từ 3, 6, 12 tháng tùy thuộc vào giá trị và lựa chọn của khách hàng.

Mua tra gop bang the tin dung vietinbank

Vietinbank sẽ ứng trước tiền để trả có giao dịch mua hàng của bạn. Hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền trả góp cho Vietinbank thay vì đơn vị bán hàng. Với ưu đãi là lãi suất 0% nên chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí khác nhau.

Sản phẩm được phép mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank để mua các món hàng sau đây.

1/ Mua trả góp xe máy

Khi chưa đủ tiền để mua xe máy, thay vì tích tiền và chờ đợi thì bạn có thể mua ngay lập tức bằng thẻ tín dụng Vietinbank.

2/ Mua máy tính trả góp

Điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Vietinbank cho phép người dùng có thể mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại các hệ thống của thegiodidong, fptshop, viettel store…

3/ Mua máy tính trả góp

Với nhu cầu học tập, làm việc thì không thể thiếu một chiếc máy tính rồi. Thế nên khi cần bạn dùng ngay thẻ tín dụng để mua trả góp.

4/ Mua đồ gia dụng trả góp

Các món đồ gia dụng sinh hoạt trong gia đình luôn luôn cần thiết. Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank ở các đối tác thì khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi.

Thẻ tín dụng Vietinbank nào được mua trả góp

Những loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank sau đây có thể mua hàng trả góp.

Loại thẻ tín dụng nội địa:

 • Thẻ tài chính cá nhân

Thẻ tín dụng quốc tế:

 • VietinBank Cremium JCB
 • VietinBank Cremium MasterCard
 • VietinBank Cremium Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Visa xanh
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Visa vàng
 • VietinBank Cremium Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank – Hello Kitty – JCB
 • Thẻ Tín Dụng VietinBank Visa Metro

Lãi suất mua trả góp qua thẻ tín dụng Vietinbank

Một phần không thể không chú ý khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank, đó chính là lãi suất. Khi mua trả góp tức là bạn đã vay tiền từ Vietinbank qua thẻ tín dụng. Tất nhiên ngân hàng sẽ tính lãi suất trên số tiền đã vay này. Nhưng rất may mắn cho chúng ta là hiện nay khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ được hưởng lãi suất 0%.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu khoản tiền được gọi là “Phí chuyển đổi trả góp”. Tại ngân hàng Vietinbank sẽ tính phí chuyển đổi bằng 1 – 4% giá trị khoản vay trả góp.

Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về các bước đăng ký mua trả góp qua thẻ tín dụng Vietinbank 2021. Hãy đọc các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Mua tra gop bang the tin dung vietinbank

Bước 1: Để các cửa hàng liên kết hoặc website cho phép mua trả góp bằng thẻ Vietinbank.

Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm mua muốn và nhấn vào mua hàng trả góp.

Bước 3: Thanh toán theo hướng dẫn của đơn vị bán hàng.

Bước 4: Điền thông tin của thẻ tín dụng hoặc ký vào giấy đăng ký mua trả góp.

Bước 5: Hoàn tất thanh toán và nhận hàng.

Hàng tháng ngân hàng sẽ tự động thông báo số tiền trả góp mà bạn cần phải thanh toán ở mỗi kỳ sao kê.

Kết luận

Tiện ích mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank mang lại nhiều lợi ích lớn cho người tham gia. Không cần phải làm nhiều thủ tục phức tạp, không phải chịu lãi suất cao. Khi muốn sở hữu một món hàng nào đó mà chưa đủ tiền hãy sử dụng tính năng này nhé.

Tham khảo:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây