Danh sách app vay tiền hỗ trợ nợ xấu vay thành công 2023

0
102

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu hiện nay đang rất cần thiết với nhiều khách hàng đang vướng nợ xấu. Với các ứng dụng này sẽ giúp cho người bị nợ xấu có thể vay tiền nhanh chóng khi đã bị từ chối vay ở các ngân hàng. Nên nếu các bạn đang muốn vay tiền nhưng bị nợ xấu, hãy cùng Ruttienthetindung tìm hiểu ngay các app hỗ trợ dưới đây nhé.

Thế nào là bị nợ xấu?

app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Nợ xấu là tình trạng khi người vay tiền không thể hoặc không đủ khả năng trả nợ đúng hạn theo thỏa thuận trong hợp đồng vay hoặc không có khả năng trả cả gốc lẫn lãi cho bên phía cho vay. Khi xảy ra tình trạng này, người vay sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu trên hệ thống thông tin của Trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

Nếu các bạn chưa thiết thì danh sách nợ xấu của CIC là một cơ sở dữ liệu quan trọng để các tổ chức tài chính đánh giá khả năng tín dụng của khách hàng. Khi bạn có tên trong danh sách này, khả năng vay tiền từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác sẽ rất khó khăn, thậm chí là không thể. Nên thường khi bị mắc nợ xấu, các bạn sẽ liên hệ đến các app cho vay để có thể vay tiền nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Top app vay tiền hỗ trợ nợ xấu vay thành công 2023

app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Với sự phát triển nhanh chóng về khoa học công nghệ như hiện nay, đã giúp cho các app cho vay đến gần hơn với khách hàng và đặc biệt là các khách hàng đang bị mắc nợ xấu. Để biết được app nào đang cho vay khi bị nợ xấu, chúng tôi đã liệt kê cho bạn các app sau đây:

App cho vay khi bị nợ xấu Takomo

Takomo là một ứng dụng vay tiền trực tuyến đang gây sốt trên thị trường vay tiền mà nhiều khách hàng đang tìm đến khi bị mắc nợ xấu. Đối với việc cho vay nợ xấu sẽ bao gồm cả những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 5. Điều này cũng đã khiến cho Takomo vượt qua các ứng dụng vay tiền truyền thống.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Takomo cung cấp hạn mức vay từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng cho khách hàng vay lần đầu tiên. Đối với khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi, hạn mức vay có thể lên đến 10 triệu đồng. Lãi suất áp dụng tùy thuộc vào số tiền vay của khách hàng, với mức lãi suất thấp nhất là 12% mỗi năm và cao nhất là 18,25% mỗi năm.

Khách hàng lần đầu vay tại Takomo được hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất trong vòng 7 ngày. Thời hạn thanh toán khoản vay tại Takomo thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Ngoài ra, Takomo áp dụng các khoản phí đi kèm tùy thuộc vào khoản vay của khách hàng.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Avay

Avay là một ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, được đánh giá là một ứng dụng nhanh chóng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng. Với sự hợp tác với các ngân hàng như OCB, VPBank, SHB,… Avay cung cấp hạn mức vay cao hơn so với các ứng dụng khác. Hiện nay hạn mức vay từ 1 triệu đến 70 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.67% mỗi tháng và không tính lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

Thời hạn thanh toán khoản vay từ 12 tháng đến 36 tháng. Ngoài ra, Avay áp dụng các khoản phí như phí trả trễ, phí trả trước hạn, phí dịch vụ và phí tư vấn. Đảm bảo giúp cho khách hàng có thể vay vốn nhanh chóng và nhận được khoản vay hợp lý nhất.

app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền khi bị nợ xấu trên app Doctor Đồng

Doctor Đồng cũng được đánh giá là một trong các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có uy tín cao trên thị trường. Đến với Doctor Đồng, khách hàng có thể vay tiền dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Được biết đây cũng là công ty đầu tiên áp dụng công nghệ Fintech vào lĩnh vực cho vay tiền trực tuyến.

Hạn mức vay trên Doctor Đồng dao động từ 500 ngàn đến tối đa 10 triệu đồng, với lãi suất áp dụng trong khoảng 12 – 20% mỗi năm. Trường hợp khách hàng có khoản vay đầu tiên trong 30 ngày đầu sẽ được hưởng lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán khoản vay trên Doctor Đồng từ 3 tháng đến 12 tháng.

Cho vay tiền nợ xấu trên app Robocash

App Robocash cũng giúp cho các khách hàng vay tiền nhanh chóng khi bị nợ xấu. Với Robocash, khách hàng có thể vay tiền một cách đơn giản, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và lãi suất là 18,3% mỗi năm.

Robocash cũng có ưu đãi đặc biệt cho lần đầu vay tiền tại ứng dụng, các bạn có thể được hưởng lãi suất 0% trong thời hạn 7 ngày. Thời gian thanh toán khoản vay có thể kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng. Ngoài ra, Robocash cũng áp dụng một số khoản phí như phí tư vấn, phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn và phí dịch vụ đi kèm khoản vay.

Lời kết

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho các khách hàng mắc phải nợ xấu và không thể vay ở các ngân hàng được. Với các app được Ruttienthetindung cung cấp trên đều đảm bảo độ an toàn và uy tín cao, nên các bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây