Thẻ tín dụng Timo là gì, có nên mở thẻ tín dụng Timo không?

0
265

Thẻ tín dụng Timo là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thẻ tín dụng Timo Mastercard qua bài viết bên dưới đây nhé.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phát hành thẻ tín dụng, trong đó có ngân hàng số Timo. Thẻ tín dụng Timo mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhưng đối với khách hàng chưa từng sử dụng thẻ lần nào thì chắc chắn sẽ còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp về thẻ Timo.

Thẻ tín dụng Timo là gì?

Thẻ tín dụng Timo hay còn gọi với các tên đầy đủ là thẻ tín dụng Timo Mastercard. Đây là một loại thẻ được ngân hàng số Timo phối hợp với tổ chức mang thương hiệu Mastercard phát hành. Thẻ có tính năng nổi bật nhất là vay chi tiêu trước và hoàn trả sau. Số tiền vay để chi tiêu từ thẻ sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

The tin dung timo la gi

Thẻ tín dụng Timo mang lại rất nhiều các tiện ích khác nhau dành cho khách hàng. Nó sẽ bao gồm các tiện ích:

  • Thẻ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.
  • Hạn mức tín dụng được cấp sẽ từ 10 – 100 triệu đồng.
  • Trong năm đầu tiên được miễn phí thường niên nếu như chi tiêu 3 giao dịch ngay khi mở thẻ. Mỗi giao dịch phải có giá trị từ 300.000 VND.
  • Được miễn phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Có thể thanh toán ở trong nước và quốc tế.
  • Mua trả góp với lãi suất 1%.
  • Vay tiền chi tiêu trước và hoàn trả sau.

Thẻ tín dụng Timo nó riêng và các loại thẻ tín dụng khác không giống với các loại thẻ ATM thông thường mà chúng ta vẫn hay dùng. Đây là một công cụ giúp khách hàng có thể vay tiền chi tiêu nhanh chóng mà không cần phải làm bất cứ thủ tục gì. Khi mở thẻ ngân hàng sẽ xét duyệt năng lực tài chính cùng mức độ uy tín cá nhân để đưa ra hạn mức tín dụng. Hạn mức này chính là số tiền bạn có thể vay mượn để chi tiêu trước cho các giao dịch mong muốn.

Bạn đã hiểu thẻ tín dụng Timo là gì chưa?

Có nên mở thẻ thẻ tín dụng Timo không?

Thẻ tín dụng Timo với nhiều tiện ích, nó có ưu điểm và nhược điểm. Vì vậy bạn nên hiểu rõ về thẻ để có thể giao dịch bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Timo:

Miễn lãi suất trong 45 ngày

Khi bạn vay tiền từ thẻ tín dụng Timo để than toán các giao dịch. Số tiền vay mượn để chi tiêu sẽ được miễn lãi suất lên tới 45 ngày. Chỉ cần bạn thanh toán đầy đủ số tiền đã vay trước thời hạn này thì sẽ không bị tính lãi suất.

Hạn mức tín dụng cao

The tin dung timo la gi

Hạn mức linh hoạt từ 10 đến 100 triệu giúp khách hàng thoải mái chi tiêu. Hạn mức này được cấp dựa vào mức thu nhập cá nhân bạn chứng minh được.

Miễn phí thường niên

Không phải thẻ tín dụng của ngân hàng nào cũng được miễn phí thường niên đâu nhé các bạn. Nhưng tại Timo thì sẽ được miễn khoản phí này nếu như trong 30 ngày đầu tiên phát hành thẻ phát sinh ra 3 giao dịch có giá trị 300.000 VND.

Phí chuyển đổi ngoại tệ

Khi giao dịch nước ngoài bạn sẽ không phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Từ đó có thể tiết kiệm được một khoản tối đa.

Trả góp linh hoạt

Mua trả góp với kỳ hạn 3, 6, 12 tháng với giao dịch có giá trị từ 3 triệu trở lên thì sẽ được hưởng lãi suất mua trả góp là 1%.

Nhược điểm

Phí phạt chậm thanh toán cao

Khi tới ngày thanh toán dư nợ nhưng bạn chưa đủ điều kiện để thanh toán thì sẽ phải chịu phí phạt khá cao. Số tiền phạt sẽ bằng 6% tổng số tiền trả chậm.

Lãi suất cao

Nếu trong 45 ngày mà bạn không thanh toán đầy đủ dư nợ. Hết các ngày miễn lãi suất sẽ phải chịu lãi suất cao cho số tiền đã vay để chi tiêu.

Phí rút tiền mặt cao

Khi rút tiền thẻ tín dụng thì phải chịu một khoản phí bằng 4% trên tổng số tiền đã rút.

Kết luận

Thông qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ về thẻ tín dụng Timo là gì chưa? Ruttienthetindungonline.com xin nhắc lại thẻ tín dụng Timo là một loại thẻ cho phép vay tiền để chi tiêu trước và hoàn trả sau. Đây là loại thẻ có rất nhiều tính năng tiện ích mà không phải khách hàng nào cũng sở hữu được.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây