Số điện thoại tổng đài pft chăm sóc khách hàng 24/24

0
106

Nếu bạn có những thắc mắc về dịch vụ của công ty tài chính ngân hàng bưu điện PTF. Vậy thì có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài PTF để được tư vấn miễn phí. Việc gọi điện này sẽ tiết kiệm thời gian và giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải nhanh chóng.

PTF là gì?

PTF tên gọi viết tắt của công ty tài chính bưu điện. Đây là một công ty tài chính được thành lập bởi ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank. PTF hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng nhanh.

Được thành lập từ 1999 và hoạt động cho tới nay. Công ty này đã trờ thành một trong những đơn vị cho nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt. Ngoài ra cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay. PTF đã mang đến nhiều sản phẩm cho vay chất lượng đến với nhiều khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

tổng đài pft

Số điện thoại tổng đài PTF là gì?

Số điện thoại tổng đài ptf hoạt động 24/7. Mục đích là để tư vấn giải đáp miễn phí những câu hỏi của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty PTF. Khi mọi người gặp phải những vấn đề mà chưa có lời giải đáp. Vậy thì hãy liên hệ ngay đến số 1900 232 356 để được tư vấn nhé.

Khi gọi điện đến số điện thoại công ty tài chính ngân hàng bưu điện thì bạn hãy gọi vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Nhân viên PTF sẽ giải đáp những câu hỏi ví dụ như tra cứu thông tin hợp đồng, thời hạn thanh toán, phí phạt,…

Ngoài ra số điện thoại tổng đài ptf chung, bạn cũng có thể gọi điện tới số điện thoại của các chi nhánh PTF khác.

tổng đài pft

Gọi đến tổng đài PTF được hỗ trợ gì?

Liên lạc đến tổng đài ptf thì bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, chuyên môn của tổng đài viên. Nhân viên sẽ chăm sóc nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Khi gọi điện đến ptf thì khách hàng sẽ được tư vấn.

Tư vấn về khoản vay

Nếu như bạn đang có ý định vay tiền tại ptf nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm vay. Hãy liên lạc đến tổng đài, nhân viên sẽ trình bày và đưa ra lời khuyên về gói vay phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Đảm bảo cho bạn có một khoản vay tốt nhất, không gây ra áp lực về tài chính cá nhân.

Tra cứu thông tin khoản vay

Khi quên số hợp đồng, số tiền, thời gian cần thanh toán hoặc những thông tin khác liên quan đến hợp đồng ptf. Hãy liên lạc ngay đến tổng đài ptf, sau đó đọc thông tin cá nhân của bạn. Tổng đài viên sẽ ngay lập tức giúp bạn tra cứu các thông tin hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút mà thôi.

Tra cứu phí phạt

Nếu chẳng may hợp đồng vay vốn của bạn tại ptf bị quá hạn và dẫn đến bị phạt tiền. Hãy liên hệ đến tổng đài để nhờ nhân viên tra cứu và tính toán giúp khoản tiền phí phạt là bao nhiêu.

Tất toán khoản vay trước hạn

Khi bạn đã có đủ điều kiện về tài chính và muốn thanh toán khoản vay ngay lập tức. Khi đó, hãy liên hệ lên tổng đài để thông báo cho ptf. Nhân viên sẽ tra cứu và tính toán khoản phí và tổng số tiền cần phải trả của bạn.

Những kênh liên lạc khác của công ty tài chính PTF

Đôi lúc bạn gọi điện đến tổng đài ptf nhưng không kết nối được với tổng đài viên. Khi đó, các bạn sẽ cần phải liên hệ bằng hình thức khác để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Hiện tại bạn có thể liên hệ với ptf bằng cách tới trực tiếp phòng giao dịch, gửi email hoặc nhắn tin qua fanpage chính thức.

  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 3 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Email: tuvanvay@ptf.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ptfvn

Gọi điện đến tổng đài PTF phí bao nhiêu

Khi gọi điện đến số điện thoại tổng đài ptf thì các bạn lưu ý về khoản phí nhé. PTF không thu khoản phí tư vấn cho khách hàng, nhưng bạn sẽ phải trả khoản cước phí gọi điện lên tổng đài. Cước phí này sẽ được tính là 1.200đ/phút và được trừ vào tài khoản sim gọi điện lên.

Như vậy qua bài viết này thì Ruttienthetindungonline đã cùng các bạn đi tìm hiểu về số điện thoại tổng đài ptf. Nếu như bạn gặp những vấn đề khó giải quyết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của PTF thì hãy gọi ngay đến tổng đài nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây