Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Loại giấy mẫu này sẽ có tác dụng sao kê những thông tin có trên tài khoản của mọi người. Từ đó các bạn có thể nắm bắt được những thông tin trên tài khoản một cách dễ dàng hơn. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ cung ấp đến bạn thông tin về loại giấy mẫu này. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây.

Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì?

Giấy mẫu sao kê tài khoản của ngân hàng Vietcombank là loại giấy chứa mọi thông tin liên quan đến tài khoản của mọi người. Đây cũng là hình thức kiểm tra lịch sử giao dịch theo nhiều hình thức khác nhau. Mọi người có thể tiến hành sao kê tài khoản theo định kỳ hoặc ngẫu nhiên theo yêu cầu của khách hàng.Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Với giấy mẫu sao kêt tài khoản này, mọi người có thể nắm bắt được những thông tin về giao dịch, tài khoản của mình. Từ đó các bạn có thể kiểm soát được nguốn giao dịch trên hệ thống của mình một các hiệu quả. Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ được hệ thống gửi sao kê về email của bạn thường xuyên nên không cần phải sao kê thẻ tín dụng nữa.

Giấy sao kêt tài khoản Vietcombank có thông tin gì?

Nếu như mọi người chưa biết một mẫu giấy sao kê của ngân hàng Vietcombank có những thông tin gì. Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những thông tin có trên loại giấy này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Thông tin về ngân hàng bạn muốn sao kê tài khoản của bạn.
 • Tên khách hàng muốn sao kê tài khoản.
 • Thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Thông tin về các giao dịch của bạn trong khoản thời gian mà bạn yêu cầu.
 • Một số thông tin khác.

Hình ảnh mẫu giấy sao kết tài khoản Vietcombank

Các bạn đã biết thông tin hình dáng của loại giấy này như thế nào chưa? Nếu chưa thì dưới đây sẽ là ảnh của giấy mẫu sao kê tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản Vietcombank

Cách sao kê tài khoản của ngân hàng Vietcombank cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người những cách để sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank. Mọi mọi người tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Sao kê tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Để tiến hành sao kết tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên hỗ trợ sao kê tài khoản của mình.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điện thông tin sao kê tài khoản. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó.
 • Bước 4: Mọi người nộp lại phiếu đó cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 5: Cuối cung sau khi xác nhận được thông tin của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ in sao kê tài khoản cho mọi người.

Sao kết tài khỏa Vietcombank tại cây ATM

Cách tiếp theo mà các bạn có thể sử dụng đó chính là sao kê tài khoản của bạn tại cây ATM của ngân hàng. Nhưng nhược điểm là bạn chỉ có thể xem được thông tin của 10 giao dịch gần nhất mà thôi. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

 • Bước 1: Mọi người hãy đến cây ATM của ngân hàng Vietcombank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để để có thể đăng nhập vào cây.
 • Bước 4: Tại giao diện màn hình mọi người hãy chọn vào phần in hóa đơn. Sau đó nhận hóa đơn sao kê tại cây để tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản của bạn.

Cách xem sao kê trên App Vietcombank

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là sao kê tài khoản ngân hàng trên điện thoại của bạn. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking trên điện thoại để tiến hành sao kê tài khoản. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn các bạn cách sao kê trên điện thoại.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Intenet Banking hoặc Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào phần thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ ngay lập tực hiện thị những thông tin liên quan đến tài khoản. Và bây giờ bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin về tài khoản của bạn được rồi.

Bảng phí sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Hiện nay câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi sao kê tài khoản tại ngân hàng Vietcombank đó là. Phí sao kê tài khoản của ngân hàng Vietcombank như thế nào? Để trả lời cho  mọi người về thông tin câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Sao kê tài khoản 1 tháng 1 lần: Miễn phí.
 • Sao kê tài khoản hơn 1 lần trong 1 tháng: 5.000 VND/trang, tối thiểu 20.000 VND/lần.
 • Sao kê đột xuất các giao dịch trong 12 tháng: 5.000 VND/trang, tối thiểu 30.000 VND/lần.
 • Sao kê đột suất theo yêu cầu của khách hàng: Phí tính theo như in sao kê đột xuất + điện phí.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người về thông tin mẫu sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank. Hướng dẫn cách sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank. Thông tin về phí sao kê của ngân hàng Vietcombank như thế nào. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây