Cập nhật biểu phí rút tiền Techcombank mới nhất

0
155

Hiện nay khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Bởi những lợi ích của dịch vụ ngân hàng mang lại là rất nhiều. Hiện nay chúng tôi nhận được câu hỏi đó là phí rút tiền Techcombank hiện nay là bao nhiêu? Ngân hàng đang có những khoản phí rút tiền như thế nào? Nếu như mọi người đang thắc mắc hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Techcombank rút tiền có mất phí không?

Với vấn để thông tin về câu hỏi rút tiền có mất phí không? Ngân hàng đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện rút tiền và chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu khách hàng thực hiện rút tiền tại cây ATM khác hoặc ngân hàng khác. Mọi người sẽ phải trả một khoản phí do ngân hàng đó quy định.phí rút tiền Techcombank

Như vậy là các bạn đã hiểu qua về khoản phí rút tiền của ngân hàng Techcombank rồi phải không. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về số tiền của những khoản phí rút tiền của ngân hàng Techcombank dưới đây nhé.

Những loại phí rút tiền Techcombank hiện nay

Hiện nay ngân hàng có những khoản phí như thế nào ? Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về những khoản phí này. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Phí rút tiền Techcombank tại cây ATM

Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để rút tiền tại cây ATM. Khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí nhất định do ngân hàng quy định. Tùy vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng sau đây sẽ là những khoản phí rút tiền bằng thẻ tại cây ATM:

 • Thẻ ATM thuộc gói liên kết trả lương: Miễn phí.
 • Thẻ ATM theo góc liên kết trừ gói trả lương: 1.000VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Thẻ ATM thường không thuộc gói dịch vụ nào: 2.000VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Khách hàng thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác: 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.

Phí rút tiền Techcombank tại quầy giao dịch

Khi khách hàng thực hiện rút tiền tại chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng. Thì phía thực hiện rút tiền tại đây sẽ được quy định như sau:phí rút tiền Techcombank

 • Rút tiền tại chi nhánh Techcombank cùng tỉnh, thành phố: Miễn phí.
 • Rút tiền tại chi nhánh Techcombank khác tỉnh, thành phố: 0.03% số tiền rút.
 • Rút tiền USD, EUR, AUD, GPB, JPY: 0,15% số tiền rút tối thiểu 2 USD tối đa 500 USD.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Vậy khi khách hàng thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank thì sao? Với thẻ tín dụng của ngân hàng thì phí sẽ được chia ra làm 2 loại như sau.

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Techcombank

 • Rút tiền thẻ tín dụng từ máy POS/ATM hay tại quầy giao dịch phí là: Tối thiểu 100.000VNĐ với các loại thẻ Techcombank Visa Platinum, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa.
 • Phí rút tiền là 4% số tiền bạn rút tối đa là 50.000 VND đối với các loại thẻ tín dụng DreamCard.

Rút tiền ngoại tệ bằng thẻ tín dụng Techcombank

 • Phí dịch vụ là 2,59% của số tiền khách hàng thực hiện rút. Phí này áp dụng đối với những loại thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa Platinum.
 • Đối với những loại thẻ như DreamCard, Techcombank Visa, VietnamAirlines Techcombank hạng chuẩn vàng. Mức phí rút tiền sẽ là: 2,95% tổng số tiền rút.

Những khoản phí khác khi thực hiện rút tiền Techcombank

Khi khách hàng thực hiện rút tiền ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ phải chịu một số những khoản phí khác nhau sau:

 • Phí in hóa đơn tại cây ATM: 500đ/1 giao dịch.
 • Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng tại câu ATM sẽ là miễn phí.
 • Nếu bạn không in hóa đớn sau khi thực hiện giao dịch sẽ: Miễn phí.
 • Khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng tại cây ATM phí dịch vụ sẽ là 10.000đ /giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi phí rút tiền Techcombank. Thông tin về những khoản phí khác khi thực hiện rút tiền. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây