Cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank trên điện thoại

0
251

Hiện này đối với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Dịch vụ chuyển khoản trên App của ngân hàng là không thể thiếu. Nhưng hạn mức chuyển khoản của ngân hàng không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mọi người cần tiến hành nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank lên. Để có thể hỗ  trợ đầy đủ nhu cầu chuyển tiền của bản thân.

Đối với mỗi ngân hàng đều có những quy định về hạn mức chuyển khoản cụ thể. Và ngân hàng Techcombank cũng vậy. Nếu muốn chuyển một số tiền có hạn mức lớn hơn thì các bạn cần phải nâng cấp gói chuyển tiền. Vậy làm sao để nâng cấp? Hãy cùng với chúng tôi tìm thiểu thông tin ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Tìm hiểu hạn mức chuyển tiền Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Techcombank đó là số tiền khách hàng có thể giao dịch đến một tài khoản khác. Số tiền đó được ngân hàng quy định về hạn mức chuyển tiền tối đa bao nhiêu một lần hoặc một ngày. Và hạn mức của ngân hàng sẽ được quy định dựa trên tài khoản đăng ký của mọi người.nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Hạn mức được ngân hàng quy định, khách hàng chỉ có thể chuyển với số tiền đó mà thôi. Nếu như chuyển tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng. Thì giao dịch của bạn sẽ gặp lỗi và không thể thực hiện được. Nếu tài khoản của bạn đáng có một hạn mức giao dịch thấp. Mọi người có thể tiến hành nấp cấp gói chuyển tiền của ngân hàng Techcombank để sử dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank hỗ trợ mọi người nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank bằng 2 cách. Để tiến hành mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết từng cách dưới đây nhé.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền tại Techcombank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank là nơi có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Nếu như các bạn muốn thay đổi hạn mức chuyển tiền có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Để tiến hành thay đổi các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện sau đây:nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

  • Bước 1: Đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất.
  • Bước 2: Lấy số tư tự và đợi gọi tên sau đó gặp nhân viên ngân hàng và nêu ra lý do bạn đến đây. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ  cấp cho bạn một phiếu điền thông tin theo mẫu của ngân hàng.
  • Bước 3: Mọi người tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu điền thông tin theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
  • Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nộp lai phiếu đó cho ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp.
  • Bước 5: Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng phía ngân hàng sẽ tiến hành thay đổi hạn mức chuyển khoản cho các bạn.
  • Bước 6: Bạn tiến hành xác nhận nâng cấp hạn mức chuyển tiền Techcombank là hoàn thành.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank online

Để có thể giúp khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình. Dịch vụ ứng dụng F@st Mobile có hỗ trợ khách hàng nâng hạn mức chuyển khoản. Để tiến hành mọi người có thể tham khảo nhưng cách hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mọi người hãy đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó bạn hãy ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc màn hình. Và chọn vào phần “Hạn mức chuyển khoản“.nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Bước 2: Sau đó tại phần hạn mức các bạn có thể chọn cho mình một hạn mức phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Bước 3: Sau khi đã chọn được hạn mức phù hợp, mọi người tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại. nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Bước 4: Sau khi đã xác nhận, hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn đã nâng hạn mức chuyển khoản thành công.

Thay đổi hạn mức chuyển khoản Techcombank có mất phí không?

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người về cách nâng hạn mức gói chuyển tiền của ngân hàng Techcombank. Và có một số khách hàng đã thắc mắc rằng đối với việc nâng hạn mức chuyển tiền có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời mọi người như sau.

Ngân hàng Techcombank là một ngân hàng luôn hướng đến chất lượng sử dụng của khách hàng. Vậy nên khi thay đổi hạn mức chuyển tiền của ngân hàng sẽ đều được miễn phí. Chính vì vậy các bạn có thể tiến hành thay đổi các hạn mức khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Lưu ý khi nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Khi thực hiện nâng cấp hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Khi thực hiện thay đổi hạn mức tại quầy giao dịch của ngân hàng các bạn cần lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng. Tránh trường hợp khách hàng đến vào những thời gian nghỉ hoặc không làm việc của ngân hàng.
  • Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để thực hiện chuyển tiền. Tại quầy giao dịch các bạn sẽ được chuyển tiền với một hạn mức không giới hạn. Nhất là đối với những giao dịch với số tiền lớn.
  • Khi thay đổi hạn mức trên ứng dụng F@st Mobile các bạn sẽ cần xác nhân mã OTP. Với mã này không nên tiết lộ với ai trong khoản thời gian bạn thực hiện thay đổi hạn mức.
  • Nên đăng ký về thông báo biên động số dư tài khoản để có thể nắm bắt được những thông tin thay đổi ở tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn về cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank trên điện thoại. Một số lưu ý cho khách hàng khi tiến hành thay đổi hạn mức giao dịch của ngân hàng Techcombank. Ruttienthetindungonline.com hi vọng rằng bạn sẽ có giao dịch trên hệ thống một cách tiện ích nhất.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây