Hướng dẫn cách đọc bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank

0
588

Sao kê thẻ tín dụng Sacombank là một bảng biểu thị chi tiết các thông tin giao dịch trong kỳ của chủ thẻ đã phát sinh. Khách hàng dựa vào bảng sao kê này mà đưa ra đánh giá chi tiêu cũng như nắm rõ được các giao dịch đã dùng. Từ đó thắt chặt và quản lý chi tiêu hiệu quả hơn.

Vậy bạn đã hiểu gì về sao kê thẻ tín dụng Sacombank chưa? Sau đây Ruttienthetindungonline.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin chủ thẻ cần nắm rõ.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Sao ke the tin dung sacombank

Ngày sao kê thẻ tín dụng chính là ngày chốt các giao dịch trong tháng và lập thành một bảng chi tiết nhất. Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank sẽ từ ngày 20 đến 25 hàng tháng. Sau ngày chốt các giao dịch và lập bản sao kê thì khách hàng được miễn lãi suất thêm 15 ngày nữa. Sau 15 ngày mà chưa thanh toán thì sẽ phải chịu phí phạt trả chậm.

Nếu tới ngày thanh toán nhưng bạn không có khả năng thanh toán toàn bộ dư nợ thì có thể thanh toán 1 phần. Mức thanh toán tối thiểu sẽ là 5% dư nợ, khi thanh toán số tiền tối thiểu thì sẽ không bị tính lãi suất.

Nhận bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank bằng cách nào

Khách hàng được phép nhận bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng thường thì ngân hàng sẽ gửi qua Email đã đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể xem bản sao kêu bằng cách sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thì nhấn vào phần tài khoản của tôi.

Bước 3: Chọn vào tài khoản muốn xem

Bước 4: Nhấn vào dấu 3 chấm và chọn vào tính năng xem sao kê.

Sao ke the tin dung sacombank

Bước 5: Bản sao kê tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị ra.

Cách đọc bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Biết được bản sao kê bạn cần phải hiểu trong bản sao kê bao gồm những thông tin gì. Từ đó mới đánh giá được chi tiêu của bản thân đang ở mức nào.

Ngày lập bảng: Chính là ngày ngân hàng thống kê các giao dịch phát sinh trong tháng và chốt lại sau đó gửi cho bạn.

Thanh toán trước ngày đến hạn: Là ngày cuối bạn được miễn lãi, từ ngày lập sao kê khách hàng được miễn lãi trong 15 ngày nữa. Hết 15 ngày thì sẽ phải chịu lãi theo đúng quy định.

Dư nợ cuối kỳ: Là tổng số tiền bạn phải trả bao gồm các khoản như giao dịch phát sinh, phí phát sinh, tiền lãi kỳ sao kê trước…

Thanh toán tối thiểu: Tức là số tiền ít nhất cần phải thanh toán nếu như không muốn bị phạt.

Giao dịch chi tiết: Hiển thị các giao dịch bạn đã chi tiêu trong tháng bao gồm các khoản thanh toán, mua sắm, rút tiền…

Trên đây là toàn bộ thông tin về sao kê thẻ tín dụng Sacombank mà chủ thẻ nên biết. Khi chúng ta hiểu được bảng sao kê bao gồm những gì và ý nghĩa của nó. Lúc này việc sử dụng thẻ sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Nếu còn phần nào chưa hiểu bạn có thể để lại câu hỏi nhé.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây