Hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank

0
630

Bạn đang muốn chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank nhưng không rõ thẻ tín dụng Sacombank có chức năng nhận tiền được không. Hãy cùng tham khảo cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank ở bên dưới đây.

Thẻ tín dụng Sacombank giúp cho người sử dụng nhận được nhiều tiện ích. Đây là công cụ thanh toán giúp khách hàng chi tiêu, mua sắm mà không cần dùng tới tiền mặt. Ngoài ra chức năng chuyển khoản vào thẻ tín dụng Sacombank giúp khách hàng chuyển tiền từ ngân hàng khác vào dùng để thanh toán dư nợ tín dụng. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết tới tính năng này để mà sử dụng.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Sacombank

cach chuyen tien vao the tin dung sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là một sản phẩm thẻ giúp cho người dùng dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm trước và trả tiền sau trong 45 ngày miễn lãi suất. Các loại thẻ tín dụng với nhiều tiện ích không dùng tới tiền mặt sẽ là một công cụ thanh toán cho khách hàng.

Khi sở hữu loại thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn để chi tiêu nữa. Bạn được phép thoải mái chi tiêu theo hạn mức được cung cấp sẵn. Số tiền này sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày nếu chưa trả sẽ phải thanh toán thêm lãi suất và phí.

Hiện nay có rất nhiều cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank khác nhau. Một trong số đó là chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank từ ngân hàng khác. Chỉ cần bạn chuyển tiền vào số tài khoản thẻ tín dụng Sacombank là dư nợ tín dụng sẽ tự động được gạch đi.

Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không?

Thẻ tín dụng Sacombank không có chức năng chuyển khoản như những loại thẻ ATM thông thường khác. Khách hàng sẽ không thể thực hiện chuyển tiền vì mục đích kiểm soát dư nợ. Nhưng các bạn có thể tiến hành chuyển tiền vào số tài khoản thẻ tín dụng Sacombank. Việc này với chức năng và nhiệm vụ duy nhất để thanh toán dư nợ của bản sao kê hàng tháng.

Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank. Hãy làm theo các bước ở bên dưới đây nhé.

Cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác hoặc tài khoản thanh toán ngân hàng Sacombank. Chúng ta chuyển khoản qua ngân hàng, internet banking, ATM đều được. Chỉ cần chuyển đúng vào tài khoản thẻ tín dụng Sacombank là được.

Bước 1: Chọn cách thức chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 2: Nhập số tiền, số tài khoản thẻ, nội dung chuyển

Bước 3: Hoàn tất giao dịch và gửi tiền đi là xong.

Lưu ý khi chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank

Một số lưu ý cho các bạn sau khi tiến hành chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank.

  • Khách hàng có thể chuyển tiền vào số tài khoản thẻ tín dụng Sacombank.
  • Việc chuyển tiền vào thẻ tín dụng dùng vào mục đích thanh toán dư nợ tín dụng.
  • Nên chuyển tiền vào giờ hành chính để không bị chậm thanh toán.
  • Chỉ có thể chuyển khoản vào thẻ tín dụng chứ không chuyển khoản đi được.

Trên đây là cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng Sacombank không phải ai cũng biết. Chúc các bạn thành công

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây