Cách gia hạn thẻ tín dụng Techcombank khi bị hết hiệu lực

2
587

Một vấn đề mà rất nhiều khách hàng rất muốn biết nhưng không ở đâu hướng dẫn cả. Đó chính là cách gia hạn thẻ tín dụng Techcombank như thế nào? Khi thẻ tín dụng của bạn bị hết hạn nhưng sau đó không biết phải đăng ký lại thẻ mới hay là gia hạn thẻ. Thông thường thẻ tín dụng sẽ có thời hạn khoảng 7 năm hiệu lực. Khi hết thời gian này khách hàng sẽ phải gia hạn thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn cách gia hạn thẻ tín dụng Techcombank

Cách gia hạn thẻ tín dụng Techcombank rất đơn đơn giản thôi. Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới văn phòng giao dịch của Techcombank để làm thủ tục gia hạn.

cach gia han the tin dung techcombank

Bước 1: Tới quầy giao dịch Techcombank và lấy số để chờ tới lượt.

Bước 2: Tiếp đó thông báo với nhân viên bạn muốn gia hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ giấy yêu cầu điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thẻ vào đó.

Bước 4: Khi ghi xong thì nộp lại cho nhân viên để họ kiểm tra và xác nhận.

Bước 5: Nhận tờ giấy hẹn ngày lấy thẻ và nộp phí.

Lưu ý thẻ cũ của bạn hiện tại đã bị khóa và hủy bỏ đi rồi.

Gia hạn thẻ tín dụng Techcombank có mất phí không

Khi gia hạn thẻ tín dụng Techcombank thay thế thẻ đã hết hạn khách hàng sẽ được miễn phí. Nhưng lưu ý chỉ áp dụng cho các chủ thẻ yêu cầu phát hành thẻ thay thế cho thẻ cũ sắp hết hạn từ 5 tháng (2 tháng trước và 3 tháng sau khi hết hạn).

cach gia han the tin dung techcombank

Trong trường hợp làm mất thẻ và đăng ký làm thẻ mới sẽ thu theo biểu phí như sau:

– Biểu phí phát hành lại thẻ do thất lạc, mất, còn hiệu lực, thay đổi hạn thẻ: Đối với khách hàng VIP sẽ được miễn phí còn khách hàng thường sẽ thu 100.000đ/thẻ.

– Phí phát hành lại thẻ nhanh (3 ngày) sẽ thu 150.000đ/thẻ.

Gia hạn thẻ tín dụng Techcombank bao lâu thì nhận được

Khi gia hạn lại thẻ Techcombank hết hạn nếu yêu cầu phát hành lại thẻ theo hình thức thông thường sẽ mất khoản 5 – 7 ngày làm việc. Nếu gia hạn thẻ nhanh thì sẽ mất khoản 3 ngày. Thời gian nhận thẻ sẽ được ghi rõ trong tờ giấy hẹn mà bạn nhận được từ ngân hàng.

Sau khi nhận thẻ tín dụng Techcombank thì làm gì

Khi bạn nhận được thẻ mới từ ngân hàng, lúc này sẽ có kèm theo tờ phong bì. Bên trong là mã PIN mặc định mới của thẻ. Mã PIN cũ đã không còn hiệu lực nữa rồi, chính vì như vậy hãy ra ngay cây ATM Techcombank để tiến hành đổi theo ý muốn của chủ thẻ.

– Cho thẻ vào cây và nhập mã PIN chọn ngôn ngữ.

– Sau đó chọn vào chức năng “Đổi PIN” và nhập mã PIN hiện tại của thẻ.

– Nhập mã PIN mới 2 lần để xác nhận thay đổi.

Liên quan: Cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank hết hạn có giao dịch được không?

Khi thẻ tín dụng Techcombank hết hạn có nghĩa là nó sẽ không còn hiệu lực nữa. Lúc này khách hàng không còn sử dụng được để rút tiền mặt thẻ tín dụng hoặc mua sắm, thanh toán hóa đơn… nữa. Nếu trong thời hạn 30 ngày mà không gia hạn thì ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ của bạn lại.

Vì vậy, sau khi thẻ gần hết hạn hãy tới ngân hàng Techcombank và yêu cầu gia hạn để không làm ảnh hưởng tới các tiện ích nhé.

Xem thêm: Biểu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank

Trên đây là hướng dẫn cách gia hạn thẻ tín dụng Techcombank đơn giản và nhanh nhất cho những bạn chưa biết. Hãy tới ngay ngân hàng để làm thẻ mới để tiếp tục sử dụng. Tránh để ngân hàng hủy thẻ tín dụng Techcombank của bạn sau 1 tháng thẻ hết hạn nhé.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây