Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc làm cách nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank? Khi các bạn muốn thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng. Mọi người cần phải biết thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ của ngân hàng như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giả đáp cho các bạn về thông tin này nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng được ngân hàng Agribank cung cấp đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Agribank. Với loại thẻ này mọi người sẽ được cung cấp một hạn mức để sử dụng. Mỗi loại thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank sẽ có một hạn mức riêng cho khách hàng lựa chọn. Thẻ tín dụng cũng giống như dịch vụ vay tiền tín chấp của ngân hàng vậy.làm thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank hỗ trợ mọi người thực hiện những giao dịch thanh toán trước. Sau đó phải trả lợi dư nợ cho phía ngân hàng. Đây cũng giống với hình thức vay tiền tín chấp của ngân hàng vậy. Mọi người chỉ được sử dụng đúng hạn mức mà ngân hàng quy định. Nếu vượt quá thì sẽ không thể thực hiện được nữa.

Những loại thẻ tín dụng Agribank hiện nay

Hiện nay ngân hàng Agribank có những loại thẻ tín dụng nào? Khách hàng cần tìm hiểu thông tin này. Để có thể lựa chọn một loại thẻ phù hợp để đăng ký và sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn. Thông tin về những loại thẻ tín dụng ngân hàng Agribank đang phát hành hiện nay:làm thẻ tín dụng Agribank

 • Thẻ tín dụng Agribank Visa Standard.
 • Thẻ tín dụng Agribank Visa Gold.
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold.
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum.
 • Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Khi sử dụng thẻ tín dụng thì các bạn sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Điều mà nhiều khách hàng đã quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những lợi ích dưới đây nhé:

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ của ngân hàng.
 • Thanh toán trước và trả tiền sau, mọi người còn được miễn lãi trong thời gian là 45 ngày.
 • Nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng của  ngân hàng để thanh toán.
 • Có thể thanh toán bằng mọi loại tiền tệ trên toàn thế giới.
 • An toán khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi khách hàng mở thẻ là từ 18 cho đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Tài sản đảm bảo đi kèm khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank. Như bảng sao kê lương, số tiết kiện được mở tài khoản ngân hàng,…

Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank

 • Giấy đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • 1 ảnh 3×4 được chụp trong 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank.
 • Những loại giấy tờ có giá trị tường đương.

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank

Vậy để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank thì các bạn cần phài làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn cách để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết các bạn bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank online tại nhà. Nhưng với điều này là không thể bởi ngân hàng hiện nay chưa hỗ trợ các bạn tính năng này.  Vậy nên để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện nhé.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Agribank tại quầy

Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện đăng ký mở thẻ. Mọi người cần phải cầm theo những loại giấy tờ mà ngân hàng đã quy định. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Sau đây sẽ là quy định thực hiện đăng ký mở thẻ tin dụng tại chi nhánh ngân hàng Agribank:làm thẻ tín dụng Agribank

 • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng suất trình giấy tờ tùy thân của ban và thông báo muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn để xem bạn có đủ điều kiện đăng ký mở thẻ không.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến quầy giao địch để nhận thẻ.

Biếu phí thẻ tín dụng Agribank hiện nay

Khi thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank. Nhiều khách hàng thắc mắc biểu phí thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Thẻ tín dụng  Hạng chuẩn Hạng vàng Hạng kim cương
Phí phát hành 100.000VNĐ 200.0000VNĐ 250.000VNĐ
Phí thường niên 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ đối với thẻ phụ) 200.000 VNĐ (100.000 VNĐ đối với thẻ phụ) 300.000 VNĐ (150.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Phí rút tiền 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VNĐ nếu trong hệ thống ATM của Agribank.4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ nếu ngoài hệ thống của Agribank.
Phí trả chậm 3% số tiền chậm trả, tối thiểu 50.000 VNĐ.
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2% số tiền giao dịch.

Lời kết

Như vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký làm thẻ tín dụng Agribank? Thông tin về biểu phí phát hành và sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ở các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây