Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất 2021

3
357

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt và có nhiều ưu đãi nhất. Khách hàng nên đăng ký mở thẻ ở những ngân hàng uy tín và có kinh nghiệm phát hành thẻ tín dụng lâu năm. Ngoài ra còn phải xem xét rất nhiều về các khoản ưu đãi, phí thường niên, lãi suất của thẻ.

Thẻ tín dụng là loại thẻ dùng để thanh toán và chi tiêu không dùng tiền mặt. Khách hàng được cấp một khoản tiền để chi tiêu trước sau đó hoàn trả sau vào mỗi kỳ sao kê. Thẻ tín dụng như là một công cụ giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán, chi tiêu mọi lúc mọi nơi.

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào còn do nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi ngân hàng sẽ có sản phẩm thẻ mang tiện ích riêng đến cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại thẻ tín dụng thông qua các tiêu chí sau đây.

1/ Danh tiếng và uy tín của ngân hàng

Nen mo the tin dung ngan hang nao

Bạn cần phải lựa chọn những ngân hàng nào có mức độ uy tín cao. Bởi những ngân hàng này sẽ là các ngân hàng lớn và các sản phẩm dịch vụ sẽ tốt hơn so với ngân hàng nhỏ. Và tất nhiên các tiện ích của thẻ tín dụng mà những ngân hàng này cung cấp sẽ tốt hơn rất nhiều.

2/ Đánh giá ưu đãi và khuyến mãi

Thẻ tín dụng hiện nay đều có rất nhiều ưu đãi khác nhau. Các ngân hàng sẽ liên kết với các đối tác của họ. Khi bạn dùng thẻ tín dụng và giao dịch tại các đối tác thì sẽ được những ưu đãi hoàn tiền, giảm tiền, đổi điểm…

Mình sẽ có 3 gợi ý về những ngân hàng có thẻ tín dụng mang lại nhiều ưu đãi nhất:

Thẻ tín dụng CitiBank

Ưu đãi:

– Giảm giá khi mua sắm, ăn uống du lịch lên tới 50% thông qua các chương trình Citi World Privileges.

– Nhận x5 điểm thưởng khi chi tiêu bằng thẻ tại các điểm mua sắm, ăn uống, giải trí và x10 điểm thưởng với các địa điểm bán lẻ của đối tác ngân hàng.

– Chương trình đổi điểm thưởng nhận ngay: Quà lưu niệm, phiếu mua sắm, phiếu ăn uống…

– Điểm thưởng của Citi không có thời hạn.

– Nhận gói bảo hiểm mỗi năm lên đến 20 triệu đồng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

– Mua sắm tại hơn 50 đối tác của ngân hàng HSBC với lãi suất 0% và không phải chuyện bất kỳ khoản phí nào khác.

– Mua sắm trước hoàn tiền sau và được hưởng lãi suất trong vòng 55 ngày.

– Đổi điểm thưởng hoặc tích vạn dặm năm châu để quy đổi thành tiền mặt hoặc phí thường niên.

Thẻ tín dụng Standard Chartered

– Tích điểm thưởng du lịch cho tất cả các giao dịch mua sắm qua thẻ Priority WorldMiles/WorldMiles.

– Mua sắm, mua trả góp thoải mái nhận các ưu đãi lớn tại các đối tác của ngân hàng.

– Tích lũy 3 điểm thưởng cho mỗi 25.000 VND khi chi tiêu.

– Không mất phí bảo hiểm du lịch lên đến 22.500.000 VND hoặc bảo hiểm mua sắm lên đến 67.500.000 VND.

3/ Hạn mức tín dụng

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng chúng ta sẽ được cung cấp một hạn mức để chi tiêu. Khách hàng nên xem xét về hạn mức của thẻ để thoải mái chi tiêu mà không lo vượt hạn mức. Bởi khi chi tiêu vượt hạn mức chúng ta sẽ phải chịu phí phạt trên chính số tiền đã vượt hạn mức đó.

4/ Tính năng hoàn tiền của thẻ

Một trong những tính năng không thể bỏ qua đó chính là tiện ích hoàn tiền. Khi chi tiêu khách hàng sẽ được hoàn lại phần trăm theo số tiền của mỗi giá trị giao dịch. Từ đó tiết kiệm được tương đối tiền mỗi tháng đấy nhé.

5/ Lãi suất

Lãi suất thẻ tín dụng là phần rất quan trọng đấy nhé. Bởi lãi suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. Khi chúng ta chi tiêu, rút tiền thẻ tín dụng, trả chậm… đều bị tính lãi suất cả. Bởi vậy bạn nên chọn những ngân hàng nào có lãi suất thẻ tín dụng phù hợp.

6/ Phí thường niên

Đây là khoản phí chủ thẻ phải trả cho ngân hàng để duy trì thẻ mỗi năm. Bạn nên chọn ngân hàng nào có phí thường niên thấp hoặc miễn phí thường niên trong năm đầu.

Nên mở thẻ tín dụng những ngân hàng sau

Ruttienthetindungonline.com sẽ gợi ý cho các bạn nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất. Dưới đây là những cái tên nổi bật có sản phẩm thẻ tín dụng mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng.

Nen mo the tin dung ngan hang nao

Thẻ tín dụng VPBank

VPBank mang tới cho người dùng các sản phẩm thẻ tiện ích. Tận hưởng thế giới tiện ích qua thẻ tín dụng dành riêng cho bạn. Được hưởng ưu đãi từ chương trình VPBank Card Privileges với 700 đối tác liên kết của VPBank. Khách hàng được giảm giá từ 10 – 55% khi thanh toán bằng thẻ của VPBank tại các đối tác này.

VPBank yêu cầu khách hàng có thu nhập từ 5 triệu trở lên là đã được phép mở thẻ rồi. Và phí thường niên cũng rất rẻ chỉ từ 274.000 – 400.000 VND tùy từng hạng thẻ.

Các loại thẻ tín dụng VPBank đang cung cấp:

 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card
 • Thẻ tín dụng VPBank Lady

Thẻ tín dụng Techcombank

Chỉ cần khách hàng có nguồn thu nhập từ 6 triệu 1 tháng là đã nhận ngay được 1 chiếc thẻ tín dụng Techcombank. Với hạn mức cao nhất lên đến 1 tỷ VND và phí thường niên chỉ rơi vào khoảng 300.000 VND 1 năm mà thôi.

Những loại thẻ bạn có thể sở hữu đó chính là:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA
 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng. Ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ tín dụng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với quyền lợi và ưu đãi đặc biệt cho các chi tiêu tại đối tác liên kết. Hoàn tiền khi chi tiêu và mua trả góp với lãi suất 0% mà không phải chịu phí chuyển đổi.

Ngoài ra các ngân hàng như VIB, BIDV, VPBank, CitiBank, HSBC, Sacombank, Vietinbank cũng là những ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng mang lại nhiều ưu đãi. Bạn có thể tham khảo thẻ ở những ngân hàng này.

Tóm lại

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất sẽ dựa vào các tiêu chí ở trên mà mình đưa ra. Nhưng bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng của bản thân sau đó lựa chọn loại thẻ thích hợp nhất nhé.

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây