Nên biết: Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu?

1
487

Sau đây là bài viết giải đáp làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu thì nhận được. Khách hàng cần phải biết để chuẩn bị thời gian đăng ký làm thẻ nhanh nhất.

Sản phẩm thẻ tín dụng của Vietcombank được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Bởi những tiện ích và ưu đãi mà thẻ mang lại cho chủ thẻ. Người sử dụng chỉ cần có đầy đủ hồ sơ và mức thu nhập đạt yêu cầu là sẽ nhận được thẻ.

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

lam the tin dung vietcombank mat bao lau

Hiện nay ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng với các hạng thẻ khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có một ưu điểm riêng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Đặc điểm chung của các loại thẻ tín dụng đó chính là giúp cho khách hàng vay tiền để chi tiêu trước hoàn trả trong 45 ngày. Trong thời gian này, chủ thẻ sẽ không phải mất lãi suất cho khoản vay đã dùng.

Ngoài ra thẻ tín dụng Vietcombank còn có các tiện ích như: Ứng tiền, quẹt thẻ, thanh toán trực tuyến, mua hàng online… Với nhiều tiện ích như thế, vậy làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu thì nhận được thẻ.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu

lam the tin dung vietcombank mat bao lau

Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu thì mới nhận được? Khách hàng có nhu cầu mở thẻ sẽ phải di chuyển tới phòng giao dịch hoặc là đăng ký trực tuyến. Những nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ để đăng ký. Thao tác đăng ký tại quầy giao dịch sẽ mất khoản 15 phút đến 1 tiếng.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một tờ giấy hẹn ngày nhận thẻ. Thông thường khách hàng sẽ mất khoảng 7 đến 14 ngày thì mới nhận được thẻ tín dụng Vietcombank.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank không giống với loại thẻ thanh toán thông thường khác. Vì thế, khách hàng cần phải chuẩn bị được điều kiện và hồ sơ chi tiết.

Điều kiện:

– Độ tuổi mở thẻ phải từ 20 đến 60 tuổi.

– Đang sinh sống tại địa bàn ngân hàng Vietcombank mở thẻ.

– Đáp ứng yêu cầu về thu nhập trung bình.

– Không có lịch sử nợ xấu

Thủ tục:

– CMND/CCCD hoặc hộ chiếu

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần đây/Hợp đồng lao động/quyết định tăng lương/quyết định bổ nhiệm.

– Đơn đăng ký phát hành và sử dụng thẻ tín dụng được cấp tại ngân hàng Vietcombank.

Trên đây bạn đọc đã biết làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu. Nhìn chung thời gian nhận được thẻ thì rất nhanh và đã được ghi cụ thể tại tờ giấy hẹn. Phần quan trọng là khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập và có đầy đủ hồ sơ vay vốn. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Tham khảo: Làm thẻ visa Vietcombank mất bao lâu

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây