Cách đăng ký SMS Banking Techcombank trên điện thoại

0
234

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc. Dịch vụ này khi đăng ký sẽ có những lợi ích như thế nào? Điều kiện đăng ký dịch vụ này như thế nào? Mời mọi người hãy dùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ mọi người các bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những thông tin trên tài khoản của mình. Dịch vụ SMS Banking  là một trong số đó.

Tìm hiểu SMS Banking Techcombank là gì?

Dịch vụ SMS Banking được ngân hàng Techcombank cung cấp đến khách hàng sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ này mọi người sẽ nhận được thông báo về giao dịch của bạn trên hệ thống của ngân hàng. Các bạn có thể hiểu đơn giản là khi tiến hành một giao dịch nào đó trên tài khoản của bạn. Ngân hàng sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo chi tiết về giao dịch đó.đăng ký SMS Banking Techcombank

Ngoài nhận thông báo về biến động số dư trên tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank còn có rất nhiều những chức năng khác nữa. Nhằm đảm bảo hỗ trợ mọi nhu cầu sử dụng của mỗi một khách hàng khi đăng ký.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank

Như chức năng thông báo về số dư như chúng tôi đã đề cập đến mọi người ở trên. Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank còn  có rất nhiều những lợi ích khác nữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng nổi bật trên dịch vụ này. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây:

 • Nhận thông báo về thông tin biến động số dư tài khoản của khách hàng.
 • Chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng 24/7 chỉ bằng một cú pháp tin nhắn.
 • Nạp tiền điện thoại nhanh chóng cho số thuê bao mặc điện hoặc tùy chọn.
 • Hỗ trợ nhận mã OTP khi tiến hành giao dịch trực tuyến trên các nên tảng khác.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản một cách nhanh chóng nhất.
 • Tra cứu về tỷ giá ngoại tệ, lãi suất của ngân hàng Techcombank.
 • Nhận thông báo về những sản phảm dịch vụ mới nhất của ngân hàng.

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank

Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ nhanh chóng. Nhưng để có thể tiến hành đăng ký được dịch vụ này, mọi người cần tìm hiều về những điều kiện quy định của ngân hàng. Và dưới đây là những điều kiện để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank.

 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng được đăng ký tại Techcombank.
 • Có sử dụng dịch vụ ứng dụng F@st Mobile để đăng ký dịch vụ trên điện thoại.
 • Sử dụng một số điện thoại để có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để đăng ký dịch vụ tại ngân hàng.

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank chi tiết

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank là một dịch vụ không còn mới hiện nay. Nhưng vẫn nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ chưa biết đến dich vụ này và cách đăng ký như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ. Mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Đăng ký SMS Banking Techcombank tại quầy

Đăng ký dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch được nhiều khách hàng sử dụng. Tại khi đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ một cách tận tình nhất. Để tiến hành đăng ký các bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để thực hiện.đăng ký SMS Banking Techcombank

Đến quầy giao dịch các bạn sẽ lấy số thứ tự sau đó đợi gọi tên và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Yêu cầu nhân viên ngân hàng mình muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Bạn cần tiến hành điền đầy đủ thông tin nên phiếu mẫu của ngân hàng.

Sau đó hãy nộp lại phiếu mẫu đó cho nhân viên ngân hàng bao mồm cả giấy tờ tùy thân. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin cho bạn. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn đã cung cấp nhân viên ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking cho mọi người.

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank qua điện thoại

Dịch vụ F@st Mobile của ngân hàng Techcombank có hỗ trợ mọi người đăng ký dịch vụ SMS Banking. Để tiến hành đăng ký dịch vụ các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng mọi người hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch trên góc màn hình.

Bước 3: Tại phần menu mọi người tin và chọn và phần “Đăng ký nhận biến động số dư“.đăng ký SMS Banking Techcombank

Bước 4:  Tại phần đăng ký nhận biến động số dư cột F@st Mobile. Các bạn chọn Bật/ Tắt và gửi tiền thanh toán.

Tại phần “Tài khoản Mobile” các bạn hãy chọn như sau:

 • Cột F@st Mobile là mọi người sẽ được nhận thông báo vể tài khoản ngay trong ứng dụng.
 • Tại cột SMS: Tin nhắn của mọi người sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ với ngân hàng.đăng ký SMS Banking Techcombank

Bước 5: Mọi người tiến hành nhập mã xác nhận sau đó tiến hành nhấn lấy mã OTP. Sau đó xác nhận và ấn hoàn thành để hoàn tất đăng ký dịch vụ.

Cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank

Ngoài việc nhận thông báo về biến động số dư trên tài khoản. Các bạn còn có thể tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng bằng cú pháp như sau:

 • Tra cứu sô dư tài khoản ngân hàng: TCBTK [số tài khoản] [mật khẩu] gửi 8049.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản: TCBGD [số tài khoản] [mật khẩu] gửi 8049.
 • Nạp tiền tài khoản di động: NAP Mệnh-giá (Số thuê bao chính chủ) gửi 8049.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách đăng ký SMS Banking Techcombank trên điện thoại. Một số cú pháp sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây