Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số? 5 Cách tra cứu

0
226

Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số? Với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Thường không phân biệt được số tài khoản có bao nhiêu số và đâu là số tài khoản và đâu là số thẻ.

Vậy với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng cấp cho bạn thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng Techcombank. Giúp mọi người có thể nắm bắt rõ những thông tin của số tài khoản ngân hàng. Tráng trường hợp nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ ATM.

Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số?

Số tài khoản là một dãy số khách hàng sử dụng để tiến hành những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Khách hàng sẽ sử dụng số này để tiến hành những giao dịch chuyển tiền hay rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.số tài khoản Techcombank bao nhiêu số

Mỗi ngân hàng sẽ quy định về số tài khoản khác nhau, và ngân hàng của Techcombank cũng vậy. Ngân hàng quy định về dãy số tài khoản ngân hàng gồm 14 số và đầu số của ngân hàng là 1903 đối với mỗi một tài khoản của khách hàng.

Phân biệt số tài khoản và số thẻ Techcombank

Hiện này có rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Với bảng sau đây chúng tôi sẽ phân biệt những điểm cho khách hàng nhận ra số thẻ và số tài khoản nhé.

Định nghĩa Vị trí Tác dụng
Số thẻ Techcombank Số thẻ Techcombank là số được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM. Số thẻ này có tác dụng phân biệt thẻ của từng khách hàng. Và đây cũng là số thứ tự của thẻ ATM . Số thẻ ATM bao gồm 16 số. Là số được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM, được ngân hàng Techcombank cung cấp cho khách hàng. Phân biệt thẻ của từng khách háng sử dụng. Và có thể thực hiện chuyển tiền qua thẻ ATM
Số tài khoản Techcombank Đây là dãy số ngân hàng cung cấp cho bạn, giúp khách hàng sử dụng trong việc chuyển tiền, rút tiền. Số tài khoản của ngân hàng Techcombank là 14 số. Số tài khoản được ngân hàng in bên trong bao bì đựng thẻ của ngân hàng. Và thường được hiển thị trên dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank Sử dụng để tiến hành chuyển tiền hay rút tiền, thanh toán trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản Techcombank

Hiên tại ngân hàng cung cấp và hỗ trợ khách hàng khá nhiều cách tra cứu số tài khoản. Nếu mọi người vẫn chưa biết s tài khoản Techcombank bao nhiêu số? Thì mời các bạn tiến hành tham khảo những cách tra cứu số tài khoản sau đây nhé.

Tra cứu số tài khoản Techcombank trực tiếp tại quầy

Để tiến hành tra cứu số tài khoản Techcombank trực tiếp tại ngân hàng. Các bạn chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh của ngân hàng Techcombank gần nhất. Sau đó gặp nhân viên và yêu cầu muốn kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó bạn cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng một số thông tin để tiến hành xác minh bạn là chủ tài khoản. Sau khi đã xác minh được ngân hàng sẽ sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng. Sau đó sẽ thông báo đến bạn.

Cách xem số tài khoản Techcombank tại cây ATM

Mọi người cũng có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng thông qua cây ATM. Để tiến hành tra cứu, các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:số tài khoản Techcombank bao nhiêu số

  • Bước 1: Tiến hành ra cây ATM gần địa điểm của bạn nhất để tiến hành thực hiện.
  • Bước 2: Tại cây các bạn tiến hành thao tác đưa thẻ vào khay đựng theo chiều mũi tên được in trên trẻ ATM.
  • Bước 3: Tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN để vào hệ thống.
  • Bước 4: Tại màn hình các bạn tiến hành chọn vào mục “Truy vấn tài khoản“.
  • Bước 5: Hệ thông sẽ hỏi bạn in hóa đơn hay không, bạn chọn có.
  • Bước 6: Nhận hóa đơn được in và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Hóa đơn có ghi rõ đầy đủ những thông tin của tài khoản của bạn. Bao gồm cả số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tra cứu số tài khoản trên ứng dụng F@st Mobile

Nếu các bạn đã và đang sử dụng dich vụ ngân hàng điện tử của Techcombank. Thi quá trình tra cứu số tài khoản của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và để tiến hành tra cứu mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:số tài khoản Techcombank bao nhiêu số

  • Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điên thoại của bạn.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà bạn đã tiến hành đăng ký với ngân hàng.
  • Bước 3: Khi các bạn đã đăng nhập thành công số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ngay tại màn hình chính của ứng dụng.

Xem số tài khoản Techcombank qua SMS Banking

Mọi người cũng có thể kiểm tra số tài khoản bằng dịch vụ SMS Home Banking của ngân hàng Techcombank. Để tiến hành tra cứu được, mọi người phải có điều kiện là đã đăng ký dich vụ này của ngân hàng Techcombank. Đây là dịch vụ thông báo biến động số dư tự động qua tin nhắn SMS tới số điện thoại của các bạn.số tài khoản Techcombank bao nhiêu số

Với những ai đã đăng ký dich vụ này rồi. Thì các bạn có thể tiến hành kiểm tra số tài khoản bằng  những tin nhắn được gửi đến số điện thoại của bạn. Với nhưng tin nhắn thông báo về số dư tài khoản của bạn. Sẽ có thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Tra cứu số tài khoản Techcombank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tra cứu trực tiếp qua tổng đài ngân hàng Techcombank. Để tiến hành tra cứu các bạn có thể tiến hành gọi điện đến tổng đài ngân hàng Techcombank qua số điện thoại:04 3942 7444.

Sau khi các bạn đã tiến hành gọi đến số tông đài ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn. Cũng giống như tra cứu tài ngân hàng, bạn cần cung cấp một số những thông tin để xác minh danh tính của mình. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp thặc mắc về cầu hỏi s tài khoản Techcombank bao nhiêu số? Và cách để có thể tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây