Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay bằng mã QR

1
431

Rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay mang tới cho khách hàng tiện ích lớn. Khi muốn rút tiền thì không phải dùng thẻ ATM Sacombank vật lý nữa. Hỗ trợ cho những ai đang gặp phải vấn đề như quên thẻ, hoặc mất thẻ. Cách thao tác để rút tiền không dùng thẻ cũng gần giống so với như cách rút tiền bằng thẻ ATM. Chỉ khác đôi chú là bạn sử dụng tiện ích Sacombank Pay. Chi tiết cách làm như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank có được không?

Có, hiện nay ngân hàng Sacombank đã triển khai tính năng rút tiền không cần thẻ bằng mã QR trên Sacombank Pay. Chủ tài khoản chỉ cần cài đặt tiện ích Sacombank Pay trên điện thoại, sau đó tới các hệ thống máy ATM thuộc quyền sở hữu của ngân hàng Sacombank. Và làm các bước rút tiền bằng mã QR.

Giới thiệu tiện ích rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay

Rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank bằng mã QR là một tiện ích được ngân hàng bổ sung. Hiện nay chỉ có một số ngân hàng áp dụng tính năng này trên các ứng dụng Mobile Banking. Đồng thời những tài khoản thẻ ghi nợ có tài khoản thanh toán ở ngân hàng Sacombank thì mới dùng được. Phù hợp với những trường hợp khách hàng bị quên hoặc mất thẻ.

Rút tiền không cần thẻ sacombank pay

Nếu rút tiền mà không cần dùng tới thẻ, bạn chỉ được rút ở máy ATM của ngân hàng Sacombank thôi. Đồng thời phải cài đặt app Sacombank Pay và dùng mã QR để quét mã trên màn hình máy ATM.

Ưu điểm:

 • Không phải mang theo thẻ ATM Sacombank nhưng vẫn rút được tiền.
 • Rút tiền an toàn không phải lo lắng bị mất thẻ hoặc lộ thông tin.
 • Tính bảo mật rất cao, phải sử dụng mật khẩu hoặc các mã OTP mới sử dụng được.
 • Ít xảy ra các tình trạng lỗi khi giao dịch.

Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay

Rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay có nghĩa là phải sử dụng dịch vụ Sacombank Pay. Nếu chưa cài đặt hoặc đăng ký tài khoản này thì bạn nên tải Sacombank Pay trên CH Play hoặc App Store sau đó đăng ký rồi mới làm theo hướng dẫn này.

Rút tiền không cần thẻ sacombank pay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay đã cài đặt trên máy.

Bước 2: Đối với lần đầu tiên sử dụng tiện ích này thì cần vào “Quản lý thẻ > Chọn mặc định thẻ rút tiền” hoặc là có thể thay đổi thẻ mặc định.

Bước 3: Trên màn hình chính của ứng dụng hãy nhấn vào “Quét mã QR/Rút tiền QR”.

Bước 4: Di chuyển tới hệ thống máy ATM Sacombank, tại đây bạn chọn và nhấn số 9.

Bước 5: Chọn vào “Rút tiền QR”.

Bước 6: Đưa điện thoại đã đăng nhập Sacombank Pay và nhấn vào tính năng QR, sau đó đưa lên màn hình máy ATM để quét mã.

Bước 7: Quét mã xong thì bạn chọn thẻ rút tiền nhé, nhấn hoàn tất để đi tiếp.

Bước 8: Có các hạn mức rút tiền được cho sẵn, muốn rút ít tiền hoặc nhiều hơn thì nhấn chọn “Số tiền khác”.

Bước 9: Nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn vào “Có”.

Bước 10: Nhập mật khẩu/Mã PIN thẻ ATM và xác nhận.

Bước 11: Máy hỏi bạn có muốn in hóa đơn cho giao dịch không, nhấn có hoặc không.

Phí rút tiền không cần thẻ trên Sacombank Pay

Phí rút tiền được ngân hàng Sacombank thu theo quy định đã được ban hành. Khách hàng khi rút tiền cần phải chú ý tới khoản phí dịch vụ này nhé.

 • Đối với tài khoản Sacombank Pay: Miễn phí
 • Đối với thẻ ATM: Thu theo biểu phí thẻ hiện hành

Hạn mức rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR

Bạn sẽ không thể rút được tiền nếu như rút quá hạn mức cho phép giao dịch trong 1 lần hoặc 1 ngày. Để tránh xảy ra lỗi khi giao dịch hãy nên lưu ý về số tiền rút trong 1 lần ngân hàng Sacombank là 10 triệu đồng, 1 ngày có thể rút được 100 triệu đồng.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay ở ngân hàng khác được không

Không, bạn sẽ không thể rút được tiền bằng tính năng không dùng thẻ trên Sacombank Pay tại ngân hàng khác được. Chỉ có ngân hàng Sacombank mới nhận diện được dịch vụ này. Nếu sử dụng ở các ngân hàng khác thì máy ATM sẽ không nhận được vì không quét được mã QR.

Cách rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank tại phòng giao dịch

Ngoài cách rút trên Sacombank Pay ra thì mọi người cũng có thể rút tiền mà không cần dùng tới thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng. Chỉ cần chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank nào cũng đều rút được tiền.

Ở trên phòng giao dịch hãy xin giấy rút tiền và điền các thông tin cá nhân cũng như số tiền muốn rút, lưu ý tới phần chữ ký phải giống so với lúc ban đầu. Sau đó thì nộp lại cho giao dịch viên để họ xác nhận và giao tiền mặt theo con số bạn mong muốn.

Một số lỗi thường gặp khi rút tiền bằng mã QR Sacombank

Thi thoảng khách hàng sẽ gặp phải một số vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng tiện ích rút tiền không dùng thẻ này. Tình trạng này gây ra bởi các lỗi sau đây.

 • Rút tiền vượt hạn mức cho phép trong 1 lần hoặc 1 ngày rút.
 • Trong tài khoản không đủ số dư để giao dịch, lưu ý phải tính cả tiền phí và phải để lại trong tài khoản ít nhất 50.000 VND.
 • Nhập sai mã PIN của thẻ ATM dẫn tới việc không thể xác nhận giao dịch rút tiền.
 • Hệ thống máy ATM Sacombank bị lỗi không thể giao dịch lúc này.
 • Rút tiền tại máy ATM của ngân hàng khác, hãy lưu ý tính năng rút tiền không cần thẻ chỉ dùng được tại máy ATM Sacombank.

Tóm lại

Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank Pay hiện đã rất phổ biến và đây cũng là một công cụ tiện ích giúp cho khách hàng giao dịch dễ dàng hơn. Rút tiền mà không cần dùng đến sẽ hỗ trợ bạn trong các trường hợp quên thẻ, mất thẻ. Nếu còn các vấn đề gì chưa được hiểu rõ về tính năng này, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Biên tập: https://ruttienthetindungonline.com/

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây