Vay 10 triệu bằng CMND có nên vay? Vay ở đâu, điều kiện vay?

0
88

Vay 10 triệu bằng CMND có nên hay không? Nên vay tiền ở đâu? Là các câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định vay tiền bằng CMND. Để giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc về việc vay tiền thông qua CMND, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết trong bài viết này.

Đánh giá về khoản vay 10 triệu bằng CMND

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta đôi lúc gặp khó khăn về tài chính và cho dù chỉ là số tiền nhỏ. Với những lúc cấp bách các bạn luôn nghĩ đến việc vay tiền ngắn hạn bằng CMND là giải pháp kịp thời. Và hiện nay loại hình vay này cho phép bạn vay số tiền từ 5 – 10 triệu đồng chỉ với CMND.

vay 10 triệu bằng CMND

Thủ tục cho vay rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký qua website hoặc ứng dụng của công ty tài chính trực tuyến. Hồ sơ gồm CMND và thông tin cá nhân của các bạn. Sau khi phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày vào tài khoản của bạn.

Ưu và nhược điểm khi vay 10 triệu bằng CMND

Để có thể đưa ra quyết định vay tiền chính xác hơn, các bạn có thể tìm hiểu trước các ưu và nhược điểm của hình thức vay 10 triệu trả góp 12 tháng này mang lại như sau:

Ưu điểm vay tiền 10 triệu bằng CMND

Vay tiền ngắn hạn bằng CMND có nhiều ưu điểm lớn như thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND hợp lệ và tài khoản ngân hàng. Tiền được giải ngân siêu tốc vào tài khoản của bạn chỉ trong vài phút sau khi phê duyệt.

Ngoài ra hình thức vay 10 triệu trả góp 24 tháng còn có lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu. Bạn có thể thanh toán trước hạn mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Các bạn cũng không cần nhiều giấy tờ như chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần CMND hợp lệ là có thể vay ngay số tiền cần thiết.

Nhược điểm vay tiền 10 triệu bằng CMND

Mặc dù nhanh gọn và tiện lợi nhưng hình thức vay tiền bằng CMND cũng mang đến một vài hạn chế nhất định. Đối với bạn đang gặp khó khăn về nợ xấu, các công ty tài chính có thể không hỗ trợ hoặc yêu cầu nhiều thủ tục hơn đi kèm chứng minh tài sản.

Ngoài ra, các lãi suất cho khoản vay này thường cao hơn so với các kênh vay truyền thống qua ngân hàng. Việc này cũng làm ảnh hưởng đến khả năng trả lãi của các bạn khi vay tiền bằng CMND. Để có thể đảm bảo việc trả lãi đúng hạn cho bên vay, các bạn nên tính toán thật cẩn thận trước khi thực hiện đăng ký vay.

Vậy có nên vay 10 triệu CMND hay không?

Quyết định vay tiền hay không còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của các nhân khi vay tiền. Với việc vay 10 triệu bằng CMND trực tuyến, các bạn cần thận trọng đánh giá lại nhu cầu sử dụng vốn và khả năng trả nợ. Nếu cần tiền cấp bách để chi trả hoá đơn hay đầu tư cơ hội hiếm, bạn có thể cân nhắc hình thức này.

Nhưng nếu thời gian không gấp, bạn nên tìm các kênh vay uy tín khác với lãi suất thấp hơn. Ngoài ra, các bạn cũng cần đánh giá đúng khả năng chi trả thực tế của mình để tránh rơi vào cảnh túng quẫn và nợ nần.

Điều kiện, thủ tục để vay 10 triệu qua CMND

Nếu các bạn muốn vay 10 triệu qua CMND, trước tiên các bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản mà chúng tôi chia sẻ như sau:

  • Các bạn đang là công dân Việt Nam có độ tuổi cho phép từ 18 – 70 tuổi, có đủ năng lực trách nhiệm trước pháp luật. Để có thể vay được tiền, các bạn cũng cần chứng minh bản thân đang cư trú và làm việc tại một tỉnh thành nào đó trong cả nước.
  • Ngoài ra các bạn cũng cần  cung cấp cấp CMND/CCCD còn giá trị và không bị hỏng hóc, kèm theo một tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay. Trường hợp vay số tiền lớn hơn, bên cho vay có thể yêu cầu các bạn chứng minh thu nhập. Đối với những bạn rơi vào diện nợ xấu có thể gặp điều kiện cho vay khắt khe hơn.

Các đơn vị cho vay 10 triệu bằng CMND uy tín

Nếu bạn đang muốn vay 10 triệu thông qua CMND mà chưa biết địa chỉ cho vay nào uy tín thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Vay tiền bằng CMND với TAMO

vay 10 triệu bằng CMND

Tamo là một trong những công ty tín dụng uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho vay. Thông tin về sản phẩm và chính sách được cập nhật rõ ràng trên website chính thức. Nhưng gần đây xuất hiện nhiều đối tượng giả mạo ứng dụng Tamo để lừa đảo khách hàng, nên các bạn cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết nhé.

Vay 10 triệu bằng CMND với VAMO

Vamo hiện là một tổ chức tín dụng trực tuyến phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. App này sở hữu lượng người dùng lên đến hơn 3 triệu khách hàng hiện tại. Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công tại Vamo cực cao, nên khi các bạn cần 10 triệu đồng thông qua CMND, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến giải pháp vay từ Vamo.

Vay tiền bằng CMND với TIỀN ƠI

vay 10 triệu bằng CMND

Tiền Ơi cũng là một lựa chọn tiện lợi cho bạn khi cần vay gấp 10 triệu trong ngày bằng CMND, các bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ và giải ngân trực tuyến 24/7, mọi thủ tục đều hoàn tất ngay trên điện thoại. Hiện lãi suất vay tại Tiền Ơi dao động từ 12 đến 14%/năm tùy mức vay, rất cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt các bạn mới tham gia vay sẽ được hưởng mức ưu đãi 0,1% cực kỳ chất lượng.

Ngoài ra còn có một số đơn vị như vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit hay Vdong… khách hàng xem xét kỹ khi có nhu cầu chọn lựa.

Vay 10 triệu bằng CMND là một cách nhanh chóng và giúp cho các bạn có được một số tiền để giải quyết các vấn đề đang gặp. Hy vọng với các thông tin mà ruttienthetindungonline.com đã cung cấp chi tiết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Nếu các bạn muốn vay 10 triệu trả góp 6 tháng hay 12 tháng, 24 tháng, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

 Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây