Thẻ tín dụng Citibank có chuyển khoản được không?

0
361

Câu hỏi “Thẻ tín dụng Citibank có chuyển khoản được không” là thắc mắc của đại đa số bạn đọc gửi về cho Ruttienthetindungonline.com. Và sau đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc này chúng sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời nhé. Đáp án này sẽ giúp các chủ thẻ sử dụng thẻ dễ dàng và hiểu được rõ tính năng về loại thẻ đang sở hữu hơn.

Những tính năng mà thẻ tín dụng Citibank có

Thẻ tín dụng Citibank được ngân hàng Citibank phát hành. Đây là một loại thẻ có chức năng thanh thế cho tiền mặt khi thực hiện thanh toán. Khách hàng có thẻ tín dụng Citibank thì không cần phải có tiền trong tài khoản nhưng vẫn dùng để chi tiêu được. Bởi ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng để khách hàng chi tiêu.

The tin dung citibank co chuyen khoan duoc khong

Thẻ tín dụng Citibank có rất nhiều tính năng, chúng ta sẽ kể đến một số tiện ích sau:

  • Vay chi tiêu trước theo hạn mức và hoàn trả sau, miễn lãi suất trong 45 ngày cho số tiền đã vay.
  • Hạn mức thẻ tín dụng cao tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng.
  • Thẻ tín dụng Citibank có chức năng thanh toán hóa đơn, mua sắm, chi tiêu, mua trả góp lãi suất 0%.
  • Được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank với 80% hạn mức tín dụng.
  • Nhận ưu đãi hoàn tiền, tích điểm khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank

Với nhiều tính năng tiện ích như vậy nhưng liệu thẻ tín dụng Citibank có chuyển khoản được không? Đáp án sẽ có ngay ở phần bên dưới đây.

Thẻ tín dụng Citibank có chuyển khoản được không?

Chính sách của tất cả ngân hàng khi cung cấp thẻ tín dụng là KHÔNG cho phép chuyển khoản bằng thẻ tín dụng.

The tin dung citibank co chuyen khoan duoc khong

Lý do vì sao thẻ tín dụng Citibank không chuyển tiền được là:

1/ Thẻ tín dụng Citibank là một công cụ cho vay

Thẻ tín dụng Citibank được cung cấp một hạn mức nhất định tùy thuộc vào năng lực tài chính của khách hàng. Việc này có nghĩa là bạn đang vay tiền trước của Citibank để giao dịch và phải hoàn trả cả gốc lẫn lãi theo đúng thời gian quy định. Do vậy thẻ tín dụng Citibank không có chức năng chuyển tiền.

2/ Để kiểm soát dư nợ

Nếu như thẻ tín dụng Citibank có chức năng chuyển tiền. Vậy thì ngân hàng rất khó để kiểm soát dư nợ một các tốt nhất. Đồng thời để tránh việc bị nợ xấu và không thể trả số tiền đã vay cho ngân hàng.

3/ Không đi ngược lại với tiêu chí không dùng tiền mặt

Thẻ tín dụng được ra đời với tiêu chí là không dùng tới tiền mặt. Nếu như cho phép khách hàng chuyển khoản và rút tiền để chi tiêu thì đã ngược lại với tiêu chí này. Chính vì thế chúng ta không thể dùng thẻ tín dụng Citibank để chuyển khoản.

Vậy để trả lời cho câu hỏi “Thẻ tín dụng Citibank có chuyển khoản được không” thì đáp án là KHÔNG chuyển khoản được.

Thẻ ATM có chuyển khoản sang thẻ tín dụng Citibank được không?

Tuy thẻ tín dụng Citibank không thể chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng khác được. Nhưng vẫn có chức năng nhận tiền từ thẻ ATM khác.

Khách hàng được phép chuyển tiền vào tài khoản thẻ tín dụng Citibank qua internet banking, cây ATM, quầy giao dịch. Số tiền được chuyển vào sẽ dùng để thanh toán dư nợ cho kỳ sao kê.

Và đây cũng là một cách dùng để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank mà chủ thẻ có thể áp dụng. Các thông tin chuyển khoản sẽ được báo cáo vào email và sms.

Phần kết

Trên đây là thông tin giải đáp cho thắc mắc thẻ tín dụng Citibank có chuyển tiền được không? Nếu như các bạn còn băn khoăn gì khác mà chưa có câu trả lời. Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

#Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây