Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank, có rút được không

0
137

Thẻ tín dụng SeaBank có nhiều tính năng tiện dụng dành cho khách hàng. Trong đó có tiện ích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank. Nhưng khi dùng tiện ích này các bạn cần phải lưu ý những gì? Và cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank như thế nào? Trong bài viết dưới đây Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn các bạn.

Giới thiệu về thẻ tín dụng SeABank

Thẻ tín dụng SeaBank được ngân hàng SeaBank cung cấp cho khách hàng. Với tính năng chính là sử dụng để chi tiêu, mua sắm, thanh toán trực tuyến. Chủ thẻ sẽ được cung cấp một hạn mức chi tiêu tùy theo khả năng tài chính của bản thân. Số tiền vay này sẽ phải hoàn trả lại sau 45 ngày miễn lãi suất, nếu không thì sẽ bị tính lãi.

Cach rut tien mat tu the tin dung seabank

Ngân hàng SeaBank cung cấp các loại thẻ tín dụng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh những tính năng để mua sắm trực tuyến. Các bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Seabank với 80% hạn mức tín dụng của thẻ. Bạn rút tiền tại các hệ thống máy ATM/POS.

Thẻ tín dụng SeABank có rút được tiền không?

Chắc chắn là có, thẻ tín dụng SeaBank có thể sử dụng để rút tiền mặt. Hay còn được gọi bằng cách khác là ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank. Số tiền có thể rút nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào hạn mức tín dụng hiện tại của bạn. Nếu như hạn mức tín dụng cao thì tất nhiên số tiền bạn rút được cũng sẽ càng lớn.

Để rút tiền từ thẻ tín dụng SeaBank, chủ thẻ cần tới các địa điểm cây ATM có chữ Visa/Mastercard hoặc quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện việc này.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank bạn hãy làm theo 2 cách bên dưới đây nhé.

Cách 1: Rút tiền tại các máy ATM

Lưu ý chỉ những cây ATM có biểu tượng visa hoặc mastercard mới có thể trả tiền cho thẻ tín dụng. Những cây ATM thông thường thì không sử dụng được đâu nhé.

Cach rut tien mat tu the tin dung seabank

Bước 1: Đút thẻ vào khe cắm rồi chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.

Bước 2: Khi đã nhập mã PIN xong bạn nhấn vào chức năng “Rút tiền” và chọn vào thẻ tín dụng.

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có các số tiền rút định sẵn, có thể rút theo các hạn mức này hoặc nhấn vào “Số khác”.

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận, sau đó nhấn vào lựa chọn có in hóa đơn giao dịch.

Bước 5: Nhận tiền từ cây ATM và kết thúc giao dịch

Cách 2: Rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng

Khi tới ngân hàng rút tiền bạn nên tới các phòng giao dịch của SeaBank để rút. Vì tại đây sẽ phải chịu ít phí rút tiền hơn so với rút ở ngân hàng liên kết.

Cach rut tien mat tu the tin dung seabank

Bước 1: Thông báo với nhân viên yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn.

Bước 2: Điền vào giấy rút tiền được yêu cầu.

Bước 3: Đưa thẻ cho nhân viên ngân hàng, kèm theo chứng minh nhân dân.

Bước 4: Tiến hành quẹt thẻ vào máy POS và nhập mã PIN.

Bước 5: Sẽ có 2 bản biên lai, bạn ký xác nhận vào cả 2 tờ giấy này.

Bước 6: Nhận tiền từ ngân hàng và kết thúc giao dịch.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng SeABank

Quý chủ thẻ lưu ý, phải rút tiền theo hạn mức quy định từ SeaBank. Có nghĩa là bạn không thể rút nhiều tiền hơn so với số tiền mà ngân hàng đã quy định.

Thông thường thẻ tín dụng SeaBank có hạn mức rút tiền là 80% hạn mức tín dụng của thẻ. Nhưng có những thẻ cho phép rút được 100% hạn mức.

Phí rút tiền thẻ tín dụng SeABank

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng bạn cần phải lưu ý, khi rút tiền chúng ta sẽ phải chịu 4% tiền phí trên tổng số tiền rút ra. Nếu rút tiền tại ngân hàng SeABank thì chỉ phải chịu 2 – 3% tiền phí mà thôi.

Biểu phí này sẽ được tính ngay từ lúc giao dịch hoàn thành. Bên cạnh đó còn phải chịu thêm lãi suất rút tiền mặt nhé nữa. Tất cả các thông tin này sẽ được thông báo vào bản sao kê hàng tháng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank

Vấn đề rút tiền thẻ tín dụng SeaBank có nên rút hay không? Lời khuyên của mình như sau.

  • Hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng nếu như không thực sự cần thiết. Bởi vì khi rút tiền sẽ phải chịu khoản phí và lãi suất tương đối cao.
  • Việc rút tiền từ thẻ tín dụng nhiều lần sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn.
  • Nếu rút tiền từ thẻ tín dụng bạn nên lên kế hoạch về tài chính và chi trả đúng thời hạn. Bạn trả chậm dư nợ sẽ bị tính lãi suất.
  • Chỉ nên rút tiền mặt tại ngân hàng SeaBank để phải chịu ít tiền phí hơn.

Kết luận

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeaBank không hề khó, nhưng bạn nên tính toán thận cẩn thận trước khi dùng tính năng này. Không nên dùng thường xuyên để không phải chịu các khoản phí và lãi suất cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây