Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Nhưng trong quá trình sử dụng thẻ có nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ Sacombank. Vậy nguyên nhân mọi người hủy thẻ là gì? Và cách hủy thẻ như thế nào? Cụ thể thông tin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM Sacombank

Lý do nào khiến khách hàng phỉ hủy thẻ ATM của mình? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những lý do hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ Sacombank

  • Khi khách hàng đã sử dụng quá nhiều thẻ của ngân hàng khác. Lúc này bạn muốn hủy những thẻ không có nhu cầu sử dụng.
  • Bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng Sacombank nữa. Và thẻ ATM của ngân hàng cung không được sử dụng.
  • Khi muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
  • Thẻ ATM của ngân hàng hết hạn và bạn không muốn gia hạn thẻ nữa.
  • Bạn chỉ muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng và không muốn sử dụng thẻ.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Sacombank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Mọi người có thể thực hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Sacombank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ Sacombank online tại nhà. Nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nhưng với vấn đề hủy thẻ ATM online tai nhà thì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ. Khách hàng không thể hủy thẻ ATM tại nhà được. Bởi sẽ cần một và bước xác nhận thông tin của khách hàng nữa.

Vậy nên nếu muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Trên điện thoại các bạn chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời mà thôi. Mọi người cần lưu ý thông tin về điều này.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Sacombank tại quầy

Cách duy nhất mọi người có thể thực hiện hủy thẻ ATM đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Để tiến hành mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé. hủy thẻ Sacombank

  • Bước 1: Cầm theo thẻ ATM cùng với giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Sau đo gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM ngay trước mặt của bạn.

Hủy thẻ Sacombank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Phía ngân hàng có thu phí hủy thẻ của mọi người hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé.  Các bạn sẽ không phải đóng một khoản phí bất phí nào khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.

Nhưng trong trường hợp khác hàng thực hiện hủy thẻ. Nhưng không mang thẻ thẻ ATM của ngân hàng. Lúc này mọi người sẽ được phía ngân hàng đưa vào danh sách mất thất lạc thẻ của ngân hàng.  Và ngân hàng sẽ quy định cho những khách hàng về phí phi khi không nộp lại thẻ cho phía ngân hàng.

Hủy thẻ Sacombank có giao dịch được nữa không?

Khi khách hàng thực hiện hủy thẻ ATM nhiều bạn đã thắc mắc có thực hiện được giao dịch nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người sẽ không thể thực hiện được những giao dịch bằng thẻ ATM được. Nhưng trên hệ thống của ngân hàng thi các bạn vẫn có thể chuyển tiền, nhận tiền,…

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ Sacombank online tại nhà. Thông tin về phí hủy thẻ của ngân hàng là bao nhiêu. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây