Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Tài khoản của ngân hàng mang đến rất nhiều những lợi ích cho khách hàng sử dụng. Nhưng có một số khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản Agribank của mình. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy tài khoản là gì? Để tìm hiểu về thông tin này mời các bạn tham khảo dưới đây.

Khi nào cần đóng tài khoản Agribank?

Nguyên nhân nào khiên bạn phải hủy tài khoản của ngân hàng đi? Không phải ai cũng có như cầu sử dụng nhiều tài khoản. Vậy nên sau đây sẽ là những lý do khiến khách hàng hủy tài khoản của mình. Cụ thể mời các bạn tham khảo:hủy tài khoản Agribank

 • Khi sử dụng quá nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank nữa.
 • Phí duy trì tài khoản của ngân hàng hiện nay đang tăng cao. Vậy nên bạn muốn hủy tài khoản của ngân hàng.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ của ngân hàng Agribank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khóa và hủy tài khoản có giống nhau không?

Thực chất thì ư điều này sẽ hoàn toàn khác nhau. Vậy các bạn cần phải biết thềm thông tin về vấn đề này. Cụ thể thông tin như sau:

Huy tài khoản: Khách hàng sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank nữa. Và những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng sẽ không thề thực hiện. Nếu muốn sử dụng lại dịch vụ thì các bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản mới để sử dụng.

Khóa tài khoản: Bạn thực hiện khóa tài khoản tạm thời khi tài khoản của bạn đang gặp sự cố. Sau khi đã khắc phục được thì các bạn có thể mở khóa tài khoản và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Điều kiện để hủy tài khoản Agribank

Khi thực hiện hủy tài khoản cuỷa ngân hàng Agribank. Mọi người sẽ cần phải đáp ứng được một số điều kiện của ngân hàng. Sau đó mới có thể hủy tài khoản được. Sau đây sẽ là một số những điều kiện của ngân hàng quy định:

 • Khách hàng cần phải thành toán đầy đủ những khoản phí đã phát sình trong quá trình sử dụng tài khoản.
 • Cần phải nộp lại thẻ ATM khi thực hiện hủy tài khoản.
 • Ngoài ra khách hàng nên sử dụng tài khoản thẻ tín dụng phải thành toán hết những  dư nợ cho phía ngân hàng.

Hướng dẫn hủy tài khoản Agribank chi tiết

Để thức hiện hủy tài khoản ngân hàng Agribank. Mọi người sẽ có rất nhiều cách để thực hiện. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách để hủy tài khoản của ngân hàng. Mời mời mọi người tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây.

Hủy tài khoản Agribank trên điện thoại

Có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Nhưng không biết cách thực hiện hủy tài khoản ngân hàng như thế nào. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người tính năng hủy tài khoản online tại nhà trên ứng dụng này.

Và mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời trên dịch vụ này mà thôi. Nếu muốn hủy tài khoản các bạn cần phải đến quầy  giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Thông tin về cách hủy mời tiếp tục tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản Agribank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nới có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy tài khoản nhanh chóng. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy tài khoản Agribank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó thông tin muốn thực hiện hủy tài khoản.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy tài khoản mà thôi.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông tin mọi người cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ được yêu cầu nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng để thực hiện hủy. Sau khi hủy thẻ bạn đã hủy tài khoản ngân hàng thành công.

Hướng dẫn hủy tài khoản qua tổng đài

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank để thực hiện hủy tài khoản. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn của tổng đài hỗ trợ chi tiết. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900 55 88 18.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn thực hiên hủy tài khoản. Cũng giống nhu khách hàng hủy tại quầy giao dịch. Mọi người cần cung cấp một số thông tin cho phía ngân hàng xác nhận. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản của ngân hàng. Nhân viên tổng đài sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.

Hủy tài khoản Agribank có mất phí không?

Nhiều người thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Agribank. Khách hàng có phải đóng phí hủy tài khoản không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ được miễn phí khi thực hiện hủy tài khoản. Nhưng trong trường hợp khách hàng không nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Bạn sẽ phải đóng phí theo quy định.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản Agribank online tại nhà. Thông tin về phí hủy tài khoản của ngân hàng là bao nhiêu. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây